Người nổi tiếng
Mất hành lý, Thư Dung diện đầm tái chế “giật” top 15 trang phục đẹp nhất
Trong quá trình di chuyển, Thư Dung đã để thất lạc hành lý. Do đó, cô cùng ekip đã "chữa cháy" bằng cách tái chế trang phục từ những chất liệu có sẵn. "Tái ông thất mã", đại diện đến từ Việt Nam lọt top 15 trang phục đẹp nhất trong sự ngỡ ngàng của bạn bè bốn phương.

Vừa qua, đoạn clip ngắn ghi lại phần giới thiệu của Thư Dung – đại diện Việt Nam tại Miss Eco 2018 đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi khả năng nói tiếng Anh “bập bẹ” của cô. Đồng ý, ngoại ngữ là vấn đề chung của phần lớn người đẹp Việt khi mang trọng trách “đem chuông đi đánh xứ người”, tuy nhiên, việc quá yếu tiếng Anh khiến nhiều người hâm mộ quan tâm đến cuộc thi tỏ ra lo lắng cho người đẹp.

Thư Dung – đại diện đến từ Việt Nam trong cuộc thi Miss Eco 2018

Mặc kệ dư luận, Thư Dung vẫn tiếp tục chinh chiến trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Vừa qua, thông tin về việc người đẹp lọt top 15 trang phục dân tộc đẹp nhất khiến nhiều người ngỡ ngàng. Điểm đáng chú ý là việc, trong quá trình di chuyển liên tục do lịch hoạt động dày đặc của cuộc thi, đại diện đến từ Việt Nam đã vô tình đánh mất hành lý và phải sử dụng những chất liệu sẵn có tại địa phương để tạo ra một sản phẩm giống bản gốc nhất có thể.

Cận cảnh bộ trang phục giúp Thư Dung có màn thể hiện xuất thần.

Sự cố khiến Thư Dung cùng ekip rất mất tinh thần. Tuy nhiên, với sự nhanh trí, các ekip đã sáng tạo ra một sản phẩm khác.

Thư Dung lọt top 15 trang phục dân tộc đẹp nhất một cách đầy bất ngờ

Bộ trang phục Thư Dung cùng ekip chuẩn bị tại quê nhà để mang đi dự thi

Bộ trang phục môi trường “nghiêng che hồn Việt” lấy cảm hứng từ những chiếc nón lá Huế đặc trưng của Việt Nam.

Thiết kế này được hoàn thành trong vòng 1 tháng và nặng 25 kg.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục