Người nổi tiếng
Mẫu quần chip ưa thích sẽ tiết lộ tính cách của bạn thế nào
Loại quần lót sẽ tiết lộ tính cách của bạn là người như thế nào.

Nếu mẫu quần ưa thích của bạn là loại quần quần T-string, thì bạn sẽ là một người tự tin độc lập, có chính kiến và luôn theo đuổi những gì bản thân cho là đúng.

Loại quần G – string với những đường thiết kế phá cách là sở thích của các cô gái có cá tính mạnh. Họ không ngại thể hiện sự khác biệt của bản thân.

Mẫu quần lọt khe bản to giành cho những người tự tin và tham vọng. Họ sẽ đạt được những điều mình muốn bằng mọi cách.

Quần Tanga loại phổ biến nhất. Những bạn nữ thường chọn mẫu đồ lót này có xu hướng yêu cái đẹp tự nhiên, biết cách để tận hưởng cuộc sống giản dị.

Loại quần bikini có đặc điểm cạp thấp, cắt vát phía sau mông. Phần đai có thể là dây mảnh hoặc vải. Chủ nhân của kiểu quần này là người gợi cảm, có tính cách vui vẻ và không ngại đương đầu với những chuyến phiêu lưu.

Kiểu dáng quần cheeky cho những cô gái có vòng 3 căng tràn. Đây là tuýp người khá bạo dạn, tràn đầy năng lượng.

Boxers hay còn gọi là quần boyshorts khá giống với quần lót nam. Người chuộng kiểu quần này rất coi trọng tình bạn và trung thành với những người bạn thân lâu năm.

Loại quần Briefs có cạp cao ngang vùng rốn, có khả năng che được phần mỡ bụng. Người hay mặc dáng quần này luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Kiểu quần lót này thường giành cho những người phụ nữ lớn tuổi hoặc có vòng 3 không săn chắc. Đây là tuýp người đáng tin cậy, bằng lòng với bản thân nhưng khá kén chọn trong chuyện tình yêu.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục