Người nổi tiếng
Minwoo của 100% qua đời ở tuổi 33, tiếp nối loạt sự kiện chấn động làng giải trí K-pop
Showbiz xứ Hàn một lần nữa chấn động khi nghe tin Nam diễn viên kiêm trưởng nhóm nhạc Kpop 100% Minwoo đã đột ngột qua đời vào ngày hôm qua (25/3).

Ngày 26/3, tờ Osen cùng loạt báo Hàn đưa tin, trưởng nhóm nhạc Kpop 100% – Seo Minwoo – đã qua đời vào tối ngày 25/3. Minwon được tìm thấy tại nhà sau khi rơi vào tình trạng tim đột ngột ngừng đập. Sau đó, đội cấp cứu đã có mặt tại nhà riêng của anh ở Gangnam, song mọi nỗ lực đều vô vọng.

Seo Minwoo (giữa) cùng các thành viên trong boyband 100% từng đình đám một thời 

Về phía công ty đại diện của Minwoo – TOP Media và gia quyến của nam ca sĩ đang chuẩn bị tổ chức tang lễ trong im lặng. Sáng nay, TOP Media đưa ra thông cáo chính thức cho người hâm mộ, gửi lời chia buồn đến gia đình của Minwoo, đồng thời tiễn biệt anh

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với mọi người một tin tức đột ngột và đau buồn. Thành viên nhóm nhạc 100% – Minwoo – đã ra đi vào ngày 25/3. Nam ca sĩ được tìm thấy tại nhà sau khi tim đột ngột ngừng đập. Mặc dù đội cấp cứu đã đến ngay lập tức, cố gắng cứu anh ấy, song cuối cùng Minwoo đã được kết luận tử vong. Các thành viên của 100%, các nghệ sĩ và nhân viên của TOP Media, cũng như gia đình đang khóc thương cho sự ra đi đột ngột của Minwoo. Minwoo là một người bạn đáng mến, một vị đội trưởng đáng tin cậy đối với các thành viên của mình và một người yêu fan chân thành. Khi thấy Minwoo ra đi, chúng tôi càng đau xót hơn bởi anh ấy là một người đầy lòng trắc ẩn và thật thà. Tang lễ của Minwoo sẽ được tổ chức kín đáo theo ý nguyện của gia đình anh. Cầu nguyện cho Minwoo được an nghỉ.”

Minwoo ngày còn hoạt động mạnh mẽ trong làng giải trí 

Seo Minwoo sinh năm 1985, là trưởng nhóm 100%. Đây là nhóm nhạc gồm 5 thành viên dưới sự quản lý của công ty Top Media do Andy Lee (Shinhwa) thành lập. Nhóm ra mắt vào năm 2012, tuy nhiên không đạt được nhiều thành công.

Minwoo hoạt động song song với vai trò diễn viên và ca sĩ. Anh từng tham gia các vai diễn trong phim như Sharp 3, The King and I, New Tales of Gisaeng, Crazy Waiting, Where Are You Going?… nhưng chưa nhận được sự chú ý.

Minwoo từng chia sẻ trên truyền hình rằng anh rất căng thẳng với vấn đề tuổi tác của bản thân 

Làng giải trí Hàn Quốc gần đây chứng kiến khá nhiều chấn động, từ phong trào #Metoo vạch mặt nhiều tên tuổi lớn có hành vi quấy rối tình dục, dẫn đến việc nam diễn viên kỳ cựu Jo Min Ki tự vẫn. Đồng thời có nhiều ngôi sao trẻ không chịu nổi áp lực dẫn đến trầm cảm và chọn cái chết.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục