Người nổi tiếng
Miranda Kerr đã hạ sinh quý tử cho tỉ phú Evan Spiegel
Cựu thiên thần Victoria's Secret đã hạ sinh lần thứ hai, và lần này là đứa con đầu lòng của tỉ phú trẻ Evan Spiegel.

Miranda Kerr đã hạ sinh

 Siêu mẫu Miranda Kerr và tỉ phú Evan Spiegel đã đón đứa trẻ đầu tiên của họ. Cậu bé được đặt lên là Hart.

Theo thông tin từ TMZ, tên đầy đủ của cậu bé là Hart Kerr Spiegel, sinh ngày 07/05/2018. Cái tên Hart được lấy theo tên ông của Evan, từng là một luật sư có tiếng ở San Francisco.

Giấy khai sinh của cậu bé Hart Kerr Spiegel, theo tin từ TMZ.

Đây là lần thứ hai Miranda Kerr sinh nở. Siêu mẫu 35 tuổi đã sinh đứa con đầu với người chồng cũ của mình – diễn viên điện ảnh Orlando Bloom – trong cuộc hôn nhân đầu tiên của cô từ năm 2010 đến năm 2013. Năm nay cậu bé Flynn đã được 7 tuổi, và đây là lúc cậu có một người em trai cùng mẹ khác cha.

Miranda Kerr và Giám đốc điều hành 27 tuổi của Snapchat – tỉ phú Evan Spiegel – lần đầu sánh bước cùng nhau hồi tháng 6/2015. Họ đính hôn vào tháng 7/2016 và kết hôn vào tháng 5/2017. Hôn lễ diễn ra ở quy mô nhỏ tại sân sau của ngôi nhà ở Brentwood, phía Tây Los Angeles.

Từ tháng 11 năm ngoái, cặp đôi đã thông báo rằng họ đang mong đợi một niềm vui nho nhỏ. “Chúng tôi thực sự vui mừng khi mở rộng gia đình của mình,” cựu thiên thần Victoria’s Secret chia sẻ. Cô cũng nói thêm Flynn đang mong muốn trở thành một người anh. “Cậu bé rất phấn khích. Điều này thật ngọt ngào.”

Flynn Christopher Bloom, con đầu lòng của Miranda Kerr với người chồng cũ Orlando Bloom. Cậu bé sinh ngày 06/01/2011.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục