Người nổi tiếng
Mùa hè này cần gặp ngay “chân ái” Junho trong “Chảo lửa tình yêu”
Trai đã đẹp lại còn nấu ăn ngon, các chị em còn chờ gì nữa mà không nhào vô?

Drama ẩm thực “Chảo lửa tình yêu” (Wok of Love – 2018) của đài SBS hiện đang là một trong những drama rải thính tốt nhất trên màn ảnh nhỏ.

Kể về mối tình tay ba giữa hai người đàn ông và một người phụ nữ, câu chuyện nóng bỏng như dầu sôi xung quanh lĩnh vực ẩm thực và yêu đương sẽ khiến khán giả thỏa mãn bằng những màn thả thính ngọt như đường.

“Chảo lửa tình yêu” (Wok of Love) với sự tham gia của Lee Jun-ho, Jung Ryeo-won và Jang Hyuk

Bếp trưởng Seo Poong (Lee Jun-ho, thành viên nhóm nhạc 2PM thủ vai) và cựu “đầu gấu xã hội đen cho vay nặng lãi” Doo Chil-sung (Jang Hyuk đóng) cùng yêu cô nàng quyến rũ Dan Sae-woo (Jung Ryeo-won thủ vai).

Tạm bỏ qua một Doo Chil-sung ngầu lòi và một Dan Sae-woo sang chảnh, hội chị em hãy đến với nhân vật bếp trưởng Seo Poong của Lee Jun-ho vì vị bếp trưởng này sở hữu những đặc điểm hết sức mê người.Không chỉ đẹp trai và trẻ trung, nhân vật của Jun-ho còn thể hiện khả năng nấu nướng tài tình và một tinh thần kiên định đáng nể. Quyết tâm giữ vững triết lý nấu ăn của mình, bị đuổi khỏi khách sạn 6 sao Hotel Giant, Seo Poong đã trở thành bếp trưởng của nhà hàng Trung Quốc nhỏ bé tồi tàn “Hungry Wok” do Doo Chil-sung làm chủ.

Bếp trưởng đẹp trai cũng bị đối xử tàn tệ.

Tại đây, anh vẫn quyến rũ các thực khách bằng tài nấu nướng thuộc hàng top của mình.

“Chảo lửa tình yêu” (Wok of Love) hiện đang phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên đài SBS.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục