Người nổi tiếng
Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện trong clip quảng bá Miss World 2018
Nhằm quảng bá cho cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Lại Hương Thảo và Trương Diệu Ngọc được xuất hiện trong clip kể lại hành trình của cuộc thi Miss World.

Sau quá trình chờ đợi, tổ chức Miss World – Hoa hậu Thế giới đã chính thức công bố với người hâm mộ trên khắp hành tinh về lịch trình tổ chức mùa giải năm 2018. Theo đó, Trung Quốc vẫn sẽ là quốc gia đăng cai Miss World, cuộc thi được diễn ra vào tháng 12.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới, đoạn video clip quảng bá về mùa giải mới cũng được đăng tải. Rất nhiều những hoạt động, phần thi, điểm đặc biệt,… của những mùa giải trước đó đã được điểm lại.

Điều đáng chú ý với công chúng Việt Nam là giữa hàng nghìn mỹ nhân tham dự cuộc thi Miss World nhiều năm qua, tổ chức Hoa hậu Thế giới đã rất ưu ái cho những đại diện đến từ dải đất hình chữ S. Trong video clip quảng bá cuộc thi, Việt Nam có đến 3 đại diện được xuất hiện với những khoảnh khắc duyên dáng và gây ấn tượng đặc biệt. Đó là Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016 – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2017, Lại Hương Thảo – Hoa khôi thể thao 2012 – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2013 và Trương Diệu Ngọc – Hoa hậu áo dài 2016 – đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016.

Nếu như Trương Diệu Ngọc xuất hiện trong khoảnh khắc rạng rỡ bên cạnh các thí sinh khác (ở 2 phút 28 giây), thì Đỗ Mỹ Linh và Lại Hương Thảo đặc biệt gây ấn tượng khi màn catwalk của cả hai được ban tổ chức sử dụng để giới thiệu trong clip quảng bá.

Đặc biệt trong phần thi Top Model, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để lại ấn tượng với bước đi catwalk và tung tà áo vô cùng chuyên nghiệp, đây cũng được đánh giá là phần thi để lại ấn tượng đặc biệt của Đỗ Mỹ Linh

Ngoài ra, dự án nhân ái Cõng điện lên bản của Đỗ Mỹ Linh cũng đã được ban tổ chức lồng ghép vào video clip (ở 2 phút 16 giây), dự án nhân ái đã thực sự gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới và đã xuất sắc đưa Mỹ Linh trở thành Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. Đây cũng chính là những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong việc giúp đỡ cộng đồng của Hoa hậu Nhân ái Đỗ Mỹ Linh.

 

Có lẽ việc liên tục xuất hiện trong clip quảng bá Miss World 2018 là 1 niềm tự hào không chỉ của riêng Đỗ Mỹ Linh, Lại Hương Thảo và Trương Diệu Ngọc mà còn là niềm tự hào của dân tộc khi càng ngày Việt Nam càng có vị thế cao trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục