Người nổi tiếng
Nam Em ơi, Nam Em đang nói gì vậy?
Nam Em xuất hiện với bộ dạng tiều tụy khi nói về.... chuyện giải cứu thế giới.

Có vẻ như mối tình “không đến đâu” của Nam Em và Trường Giang đã để lại vết thương lòng khá sâu cho người đẹp. Cô liên tục để lộ ra những hình ảnh tiều tụy khi thì nằm viện, khi thì đi chùa khiến khán giả xót thương. Sau quãng thời né tránh dư luận, thì gần đây, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long dần xuất hiện tại các sự kiện. Hình ảnh của người đẹp cũng tươi tắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như chuyện cũ chưa nguôi ngoai trong lòng mỹ nữ, những khoảnh khắc ngồi thẫn thờ đọc tin tức về Trường Giang hay âm thầm thả mặt buồn vào các bài viết có liên quan đến danh hài vẫn được cư dân mạng “săn lùng” ra.

Mọi chuyện không chỉ dừng lại với những hành động như vậy, mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi đăng tải video nói về những sự việc “rất liên quan” như thiên tai, thảm họa, giải cứu thế giới và tận thế. Để hợp với nội dung buổi “thuyết trình” cô cũng “sắm” cho mình bộ mặt tiều tụy, hốc hác, trên nền nhạc đầy  bi thương, sầu thảm.

Nếu kiên nhẫn coi hết đoạn video chưa chắc bạn đã hiểu cô nói gì, huống chi chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” coi lướt qua thì sẽ phải đặt câu hỏi: “Nam Em ơi, Nam Em đang nói gì vậy?”

Hình ảnh cho thấy cô vẫn rất quan tâm đến Trường Giang.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục