Người nổi tiếng
Ngô Thanh Vân bị nứt xương khi quay phim ở Đồng Tháp
Bộ phim hành động bom tấn “Hai Phượng” vừa bấm may được hơn một tuần tại Đồng Tháp thì Ngô Thanh Vân bất ngờ bị té, chấn thương nặng khiến nhiều người lo lắng.

Hai Phượng có thể là bộ phim hành động cuối cùng mà Ngô Thanh Vân tham gia với vai diễn đúng chất “đả nữ”. Chính vì vậy, Ngô Thanh Vân dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho dự án phim lần này. Bộ phim vừa được bấm máy với những cảnh quay đầu tiên tại Sa Đéc – Đồng Tháp.

Vì là phim hành động nên Ngô Thanh Vân và cả ekip đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng phần tập luyện trước đó. Ngoài việc luôn tập luyện cho mình có được sức bền và sự dẻo dai trong từng tình huống, Ngô Thanh Vân cũng dành nhiều thời gian ngồi lại với các huấn luyện viên hành động để bàn thảo làm sao hạn chế và kiểm soát tối đa những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Bên cạnh đó, ekip cascadeurs từ nước ngoài cũng được mời về để hướng dẫn cho diễn viên một cách chỉn chu nhất nhằm tiết chế những tình huống bất ngờ ảnh hưởng đến diễn viên.

Thế nhưng những sự cố trên phim trường dường như nằm ngoài toan tính của ekip. Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã té hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng.

Ekip nhanh chóng hỗ trợ “đả nữ” sau sự cố bất ngờ.

Nữ diễn viên bật khóc vì quá đau

Sau sự cố bất ngờ này, Ngô Thanh Vân trở thành bài toán khó cho ekip và nhà sản xuất khi Hải Phượng là nhân vật chính của phim với rất nhiều pha hành động nhưng lại bị chấn thương nghiêm trọng.

Đạo diễn Lê Văn Kiệt

Hiện tại đạo diễn Lê Văn Kiệt và ekip đoàn phim vẫn đang rất lo lắng về tình trạng vết thương của Ngô Thanh Vân.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục