Người nổi tiếng
Ngô Thanh Vân nói về chuyện ‘nhà ba người’ sau hai năm kết hôn
Ngô Thanh Vân cảm động trước sự quan tâm, yêu chiều của Huy Trần dành cho cô và thành viên thứ ba trong nhà.

Ngô Thanh Vân mới đây đã đăng tải tâm thư dành cho chồng sau một khoảng thời gian cả hai “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Việc nữ đạo diễn để bộ ảnh trong album tên “Nhà ba người” đã khiến không ít người tò mò về danh tính người thứ ba trong gia đình người đẹp. Tuy nhiên, cô ngay lập tức đính chính người thứ ba chính là chú cún cưng cả hai cùng nuôi có tên Yoda.

Khi nhắc đến chồng, người đẹp không khỏi xót xa khi chứng kiến “nửa kia” mất ăn, mất ngủ chỉ vì mong muốn mở quán ăn của vợ. Có những thời điểm khi Huy Trần về nhà khoảng 1, 2h sáng đã đi ngủ dù chìa khóa xe chưa tháo khỏi thắt lưng, và Ngô Thanh Vân nhìn thấy chồng thức dậy sớm để đến quán ăn vào ngày hôm sau. Huy Trần sẵn sàng làm tất cả mọi việc từ lau nhà, đổ rác, quét sân, chà sàn, sổ sách, quy trình, nấu cốt, nắn há cảo, ra món rồi tới lúc người hâm mộ ùa tới thì ra giao lưu hỏi han chụp hình các kiểu. 

Ngô Thanh Vân nói về chuyện 'nhà ba người' sau hai năm kết hôn Ảnh 1
Đây chính là “nhà ba người” mà Ngô Thanh Vân đề cập trong bài viết mới nhất.

Dù bận rộn ra sao, nam CEO vẫn chăm sóc, ôm ấp vợ khi thấy cô buồn bã và chủ động chăm sóc thú cưng dù về nhà vào tối muộn: “Trong giờ nghỉ phải dắt hai bà má đi ăn để chu toàn phận làm con làm chồng. Khổ thân vậy đó mà chồng không bao giờ than. Cái gì chồng gánh được, chồng gánh hết. Chồng nói cứ để chồng. Chồng làm rồi nhân viên làm theo”. Ngô Thanh Vân luôn cố gắng học tập, trau dồi để có thể cùng chồng gánh vác công việc kinh doanh ẩm thực. Cô tin cả hai có thể làm được với tất cả trái tim: “Cố lên chồng nhé, mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được, nhưng mệt quá thì cho vợ đi gội đầu nha, kaka. Yêu chồng nhất quả đất”.

Ngô Thanh Vân nói về chuyện 'nhà ba người' sau hai năm kết hôn Ảnh 2
Để thỏa mãn mong muốn kinh doanh ẩm thực của Ngô Thanh Vân, Huy Trần không nề hà mọi việc khó.
Ngô Thanh Vân nói về chuyện 'nhà ba người' sau hai năm kết hôn Ảnh 3
Vợ chồng Ngô Thanh Vân bỏ ra nhiều tâm huyết, công sức cho “đứa con” đầu tiên.

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/ngo-thanh-van-noi-ve-chuyen-nha-ba-nguoi-sau-hai-nam-ket-hon-202405260018457788.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục