Người nổi tiếng
Người yêu đồng tính của chị gái bất ngờ tố Nam Em giả tạo
Người yêu đồng tính của Lệ Nam cho rằng, Nam Em đang cố tình tạo scandal để đánh bóng tên tuổi.

Những ngày qua, Nam Em là cái tên rất hot trên mạng xã hội. Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc người đẹp đưa ra thông tin có tình cảm với danh hài Trường Giang trong khoảng thời gian ra MV. Mới đây, người yêu đồng tính của Lệ Nam (chị gái ruột của Nam Em) là Bảo Thy đã có những chia sẻ khá gay gắt được cho là đang “đá xéo” Nam Em trên trang cá nhân.

Bảo Thy chia sẻ: “Chấp nhận chơi thì chấp nhận chịu chứ đừng có đổ cho hoàn cảnh. Bà Tửng nhà tui cũng lớn lên với chuồng heo mà đâu chọn con đường làm làm giàu nhanh. Bà Tửng nhà tui trầm cảm không phải dạng nhẹ nhiều đêm còn phải dùng bia mới có thể ngủ được nhưng cũng đâu mất khả năng kiểm soát lời nói và hành động. Bà Tửng nhà tui cũng bị mọi người khinh rẽ mà trong đó có cả bạn mà. Tôi không định nói đâu nhưng khi bạn nói bạn mở nhà hàng là để Tửng với mẹ có việc làm tôi thấy bạn không nói sự thật. Bạn không nhớ là bạn đã tuyên bố từ mặt Tửng rồi hay sao? Càng nói càng sai nên đừng nên nói nữa để mọi chuyện qua đi.” Hiện tại, dòng trạng thái này đã để chế độ riêng tư.

Đây không phải là lần đầu, người yêu của Lệ Nam có những phát biểu gay gắt về Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long trên mạng xã hội. Trước đây, Nam Em cũng từng vướng phải nghi vấn “bóc mẽ” chuyện tình đồng tính của chị gái Lệ Nam để gây chú ý.

Chưa bàn đến chuyện tình cảm của cô thế nhưng có vẻ như những chia sẻ quá riêng tư đã khiến Nam Em mất hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về vụ việc.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục