Người nổi tiếng
Nhan sắc mê hoặc một thời của Linh Nga – tình cũ Thuyết ‘buôn vua’
Nhan sắc Linh Nga- người tình đại gia Thuyết “buôn vua” từng khiến bao con tim khán giả mê đắm những năm 90.

Linh Nga- tên đầy đủ là Nguyễn Linh Nga. Cô nổi lên như một hiện tượng trên sóng truyền hình Việt Nam vào cuối tập niên 90.

Cô ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như: “Khoảng cách”, “Đốm lửa biên thùy”, “Đám cưới ở thiên đường”…

Cô ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như: “Khoảng cách”, “Đốm lửa biên thùy”, “Đám cưới ở thiên đường”…

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Linh Nga vướng ồn ào tình ái với đại gia Thuyết “buôn vua”. Không lâu sau đó, đại gia này vướng vòng lao lí khi đã đính hôn với Linh Nga.

Sau này, Linh Nga từng tâm sự thời điểm người tình vướng lao lý, cô suy sụp và nhiều lần có ý định làm tổn hại mình.

“Dư luận và báo chí vẫn thường nhắc đến tôi ngày trước là một người phụ nữ có chút nhan sắc được Thuyết yêu thương hết lòng, đùm bọc, nâng niu như một đóa hoa đẹp. Nhưng rồi tôi đã để lại toàn bộ tài sản cho gia đình Thuyết quản lý và ra đi sau khi anh gạch tên tôi trong sổ thăm nuôi dù khi đó chúng tôi đã đính hôn”- Linh Nga nói.

Trong nhiều năm sau, khán giả Việt không còn thấy sự xuất hiện của Linh Nga nữa. Cô sang Mỹ và tiếp tục theo học ở đây.

Cho đến năm 2015, Linh Nga về nước đoàn tụ với bạn bè. Người đẹp tiết lộ rằng, thời gian ‘ở ẩn’, cô đã sang Mỹ sinh sống, vừa làm tại một kênh truyền hình hải ngoại vừa học về ngành thiết kế âm thanh cho phim. Cô cũng lập gia đình và có hai con gái, một bé 13 tuổi, một bé 6 tuổi.

Linh Nga cũng tiết lộ về dự án phim mới dự định sẽ công chiếu ở Mỹ và Việt Nam vào năm 2017. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dự án phim này chưa ra mắt.

Năm 2017, Linh Nga trở lại Việt Nam vào dịp Tết cổ truyền. Cô đi lễ chùa và tâm sự: “Nhờ những đau buồn và khó khăn trong quá khứ, giờ đây tôi mới có được trái ngọt của sự bình yên, ổn định, hạnh phúc trong công việc và bên các con”.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục