Người nổi tiếng
“Nhân sinh” mới “lần đầu gặp gỡ” đã nhận cơn mưa lời khen từ khán giả”
Không uổng phí khán giả đã dành cả thanh xuân để chờ đợi nhìn thấy Tần Tang, Dịch Liên Khải bằng xương bằng thịt trên màn ảnh, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ vừa mới khởi chiếu được vài ngày đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Dàn diễn viên như từ trong truyện bước ra

“Nam thần” Hàn Đông Quân đã hoàn toàn đốn gục tim khán giả khi vào vai nam chính Dịch Liên Khải. Ánh mắt sắc lẹm cùng những cử chỉ “bá đạo” chuẩn “soái ca” của mình khiến khán giả phát cuồng mỗi lần thấy anh xuất hiện.

Dịch Liên Khải vốn là hình tượng hoàn hảo: đẹp trai, trí dũng song toàn, trọng nghĩa khí lại rất thâm tình. Thế nên vẻ điển trai sẵn có của Hàn Đông Quân và khả năng diễn xuất tinh tế của anh đã chứng minh một điều rằng những tháng ngày thanh xuân mà fan chờ đợi bấy lâu nay quả thật không hoài phí. Nhiều người cho rằng, Dịch Liên Khải như được Phỉ Ngã Tư Tồn đo ni đóng giày rất lâu dành cho Hàn Đông Quân.

Tình địch của Dịch Liên Khải cũng là một gương mặt khiến fan đứng ngồi không yên vì “tài sắc đều ngang tài ngang sức”. Với ngoại hình tuấn tú đậm chất thư sinh, Từ Chính Hy đã thể hiện thành công một Phan Tiễn Trì mang vẻ thâm trầm, lạnh lùng khó nắm bắt.

Là người yêu đầu của Tần Tang, hoạt động vì Thiên Minh hội, anh tìm cách tiếp cận Dịch Liên Khải. So với Tam Thiếu gia nhà họ Dịch, Tiễn Trì không hề kém cạnh mà vẫn nổi bật với tài năng bắn súng và thao lược xuất sắc, nhạy bén nhưng cũng là kẻ nhiều dụng ý sâu xa. Không biết trong lòng chàng trai ấy, tình yêu hay đại nghiệp mới là quan trọng nhất nhưng rõ ràng anh chính là một trong những nguyên nhân đẩy cuộc tình cả ba đến hồi bi kịch.

Sẽ là một thiếu sót nếu như không nhắc đến Tần gia đại tiểu thư – tam thiếu phu nhân của Dịch gia Tần Tang.

Một Tần gia đại tiểu thư bỏ mặc sỉ diện, bỏ cả gia đình để trốn chạy theo tình yêu của mình nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi bởi chính người con trai cô dành trọn yêu thương. Tình đầu tan vỡ với vết thương lòng nặng trĩu, lại bị ép gả vào Dịch gia trở thành Tam thiếu phu nhân, Tần Tang như bị giam lỏng trong cũi sắt. Từ một thiếu nữ lạc quan cô trở nên trầm mặc, sầu não.

Cuộc hôn nhân của cô và Dịch Liên Khải không có xuất phát điểm bằng tình yêu nhưng tình yêu lại nảy nở sâu đậm mà cả đến ngay người trong cuộc cũng không nhận ra. Mới chỉ vài tập đầu, Tôn Di đã hoàn toàn chinh phục khán giả nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, thanh thoát và diễn xuất của mình.

 “Chuẩn” từ bối cảnh đến phục trang

Bối cảnh và màu phim của Nhân Sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Đơn vị sản xuất rất hạn chế sử dụng kỹ xảo mà tập trung dựng phim trường thật để đảm bảo tính chân thực , đậm chất chuẩn “dân quốc” cho tác phẩm.

Bên cạnh đó, phục trang của nhân vật trong phim cũng vô cùng lung linh và đẹp mắt nhờ được trau chuốt một cách cẩn thận, cầu kỳ đến từng đường kim mũi chỉ. Ấn tượng nhất là những bộ cánh mà nữ chính Tần Tang diện khiến fan nữ phát sốt vì quá tinh tế, tôn lên vẻ thanh thoát kiêu kì vốn có của Tôn Di.

Với màn chào sân ấn tượng ban đầu của phim trong 10 tập vừa qua, khán giả đều hi vọng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ sẽ tiếp tục giữ được sức hấp dẫn kịch tính trong những tập phim tiếp theo, xứng đáng là “bom tấn ngôn tình” hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ năm nay.

 Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục