Hoa hậu Việt Nam 2018
Nhiều ‘người đẹp Tây Đô’ đạt thành tích cao tại Hoa hậu Việt Nam
Hơn 20 năm qua, công ty Người Tây Đô đã trở thành người đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi đóng góp nhiều người đẹp cho cuộc thi.

Anh Nguyễn Văn Phú chụp chung cùng các người đẹp Tây Đô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1996

Chia sẻ với Tiền Phong, anh Nguyễn Văn Phú – Giám đốc công ty người mẫu Tây Đô nói: Tôi nhớ Công ty Người mẫu Tây Đô đã cử thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ năm 1996 và đã có nhiều người đẹp từ Tây Đô đạt thành tích cao tại cuộc thi. Có thể kể đến Phan Hồng Nhung và Nguyễn Minh Phương Uyên lọt Top 10 năm 1998; Du Tố Khanh Top 10 năm 2000, Bùi Hương Giang Top 10 năm 2002, Lưu Bảo Anh Á hậu năm 2006 và Huỳnh Thúy Vy top 10 năm 2016…. Tôi không thể nhớ hết được nhưng tôi chắc chắn là trong suốt hơn 20 qua Người mẫu Tây Đô đã đưa đến cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hàng trăm thí sinh chất lượng.

Các người đẹp Tây Đô trong một lễ hội tại Cần Thơ

Ông đánh giá như thế nào về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam?   

Tôi nghĩ HHVN là một cuộc thi uy tín mang tầm quốc gia. Vì vậy, đến hẹn lại lên các thí sinh tại Đồng bằng sông Cửu Long lại chờ đợi. Như chúng tôi, với chức năng chuyên tìm kiếm và đào tạo người đẹp ở Đồng bằng sông Cửu Long, khi tập hợp được các người đẹp chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo đề hướng tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Qua bao năm đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, chúng tôi đã có những kinh nghiệm để tổ chức các lớp đào tạo, những buổi tập huấn để giúp các người đẹp tự tin và dày dạn kinh nghiệm hơn trong giao tiếp. Từ việc tập huấn, tôi đã nhận thấy được sự thay đổi và giữ gìn hình ảnh của các học trò khi được tham gia các cuộc thi HHVN trước đây và gần đây. Ngoài ra chúng tôi còn cho các người đẹp tham gia các cuộc thi khác. Đây chính là kinh nghiệm để khi bước vào với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các người đẹp sẽ tự tin hơn.

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 Lưu Bảo Anh

Đồng bằng sông Cửu Long luôn được coi là vùng đất sản sinh ra nhiều thiếu nữ đẹp. Theo ông nét đẹp của phụ nữ nơi đây có chút gì riêng so với nét đẹp của phụ nữ cả nước?

Đồng bằng sông Cửu Long với những thiếu nữ mộc mạc, sự e ấp và nụ cười thân thiện đã tạo nên nét riêng cho vẻ đẹp miền quê Nam bộ. Bên cạnh đó là ngôn ngữ chất phác, một phong cách hồn nhiên, bẽn lẽn e ấp đôi khi cũng tạo thêm được nét duyên cho các thiếu nữ miền Tây. Đây là nét đẹp từ bao đời nay, rất thu hút không chỉ người trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, để thành công tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bên cạnh nét đẹp truyền thống, chúng tôi còn hướng các bạn đến vẻ đẹp hiện đại, đó là vẻ đẹp của những phụ nữ năng động, thông minh và giỏi giang. Trong hơn 20 năm qua, các người đẹp từ Tây Đô luôn thể hiện tốt điều đó.

Anh Nguyễn Văn Phú – Giám đốc công ty người mẫu Tây Đô

Bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tây Đô đã chuẩn bị những gì để xứng đáng với sự đồng hành nhiều năm cùng Hoa hậu Việt Nam?

Dĩ nhiên chúng tôi đã chuẩn bị cho một số người đẹp sẽ tham dự cuộc thi, tôi không tiện nêu tên các em ở đây nhưng tôi tin đây là các thí sinh có tiềm năng, có thể vào sâu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tây Đô đã đồng hành với Hoa hậu Việt Nam hơn 20 năm và chúng tôi tin tưởng sẽ còn đồng hành với cuộc thi trong nhiều năm nữa.

Như hiện nay, trong đội người mẫu nhí mà chúng tôi đang đào tạo đã có những bé là con gái của các người đẹp đã từng thi Hoa hậu Việt Nam trước đây như con gái của Du Tố Khanh, con gái của Phan Hồng Nhung. Các bé đều rất xinh đẹp, năng động và chịu khó học hỏi nên tôi tin các bé này sẽ bước tiếp hành trình của mẹ, trở thành thí sinh cho những cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong tương lai.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục