Người nổi tiếng
Nhìn Miu Lê và Duy Khánh, ai dám khẳng định: “Showbiz không có tình bạn chân thành”
Có một người bạn thân thiết bên cạnh mình mỗi khoảnh khắc buồn vui là điều đáng quý và càng giá trị hơn khi một tình bạn đẹp như thế tồn tại ở cái nơi mà mọi người vẫn kháo nhau rằng “không có đâu, giả dối hết đấy!”

“Showbiz là một thế giới không có tình người”, “Không có tình bạn chân thành trong showbiz” là những câu nói nửa đùa, nửa thật mà chúng ta vẫn có dịp nghe mỗi khi nhắc đến tình cảm của các nghệ sĩ trong giới giải trí dành cho nhau. Bởi lẽ, đã có nhiều trường hợp, ngày trước còn yêu thương, thân thiết, ngày sau đã trở mặt, đấu tố. Trò lật mặt “bóc mẽ” thầy, thầy chỉ trích trò vô ơn.

Tuy nhiên, bên cạnh những xô bồ, chụp giật ấy, vẫn tồn tại những tình bạn keo sơn, khăng khít, đối xử với nhau chân thành bằng cả tấm lòng khiến showbiz ngưỡng mộ. Duy Khánh và Miu Lê là một cặp đôi như thế. Tình bạn thân giữa những người khác giới vốn dĩ là một điều hiếm, tình cảm ấy tồn tại và phát triển được trong showbiz lại còn quý gấp bội. Cả 2 đều là những nghệ sĩ trẻ đầy tài năng và nổi tiếng. Ai cũng bận rộn với lịch trình cá nhân của bản thân. Tuy nhiên, khi đã thật sự có lòng, họ dành hết cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Không riêng gì những khoảnh khắc đứng trước công chúng, những phút giây vô tư, hồn nhiên, “lầy” hết cỡ của cặp đôi cũng vẫn khiến người hâm mộ hân hoan một cách tự nhiên.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh “sánh đôi” của Miu Lê và Duy Khánh:

Diện hàng hiệu cả cây cùng nhau như thế này thì chỉ có Duy Khánh và Miu Lê mới chịu “chơi lớn” như vậy.

Miu: “Khánh ơi, diễn sâu lên cưng! Ống kính điện thoại lia tới rồi kìa”. Khánh: “Miu ơi, sang lên!”

Chị em concept “cool, ngầu” đã đảo thế giới

Lại diện đồ hiệu cả cây, diễn sâu như hơi thở

Đôi lúc cũng vẫn cố công tìm kiếm thêm bạn diễn để không bị nhàm chán, một màu

Concept thời trang “dị” của Gucci cũng được thể hiện một cách xuất sắc

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục