Người nổi tiếng
Nhìn những cụm Mây Trắng một thời giờ đã xuất hiện thêm những… “đám mây con”, ta bỗng bồi hồi nhận ra: mình đã già…
Trong buổi tiệc mừng sinh nhật con trai Thu Thủy tối 8/4 vừa qua, Ngọc Châu, Anh Thúy… cũng đưa con đến chung vui.

Nhóm nhạc Mây Trắng thành lập vào năm 2000 với 5 thành viên đầu gồm Anh Thúy, Thuy Thủy, Yên Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Từ đó đến nay, nhóm đã hoạt động được một thời gian dài và trải qua nhiều thăng trầm cùng những cuộc đổi thay người đi kẻ ở. Với một bộ phận khán giả trẻ, nhất là thế hệ 9x trở về trước, mỗi khi nhắc đến cái tên “Mây Trắng” là lại một lần gợi nhớ đến miền kí ức khó quên. Thời gian trôi qua, họ giờ đây đã làm vợ, làm mẹ, yên vui bên con trẻ và cuộc sống gia đình.

Những cô gái đôi mươi ngày ấy là một phần tuổi trẻ của chúng ta!

Tối 8/4, đến dự buổi tiệc sinh nhật con trai Thu Thủy có các thành viên nhóm Mây Trắng thời kỳ đầu là Ngọc Châu và Anh Thuý. Một người bạn thân khác của Thu Thuỷ trong nhóm là Thu Ngọc đang đi du lịch cùng gia đình nên không có mặt. Ngọc Châu, Anh Thuý đều đã có con. Ngoại trừ Thu Thuỷ thỉnh thoảng xuất hiện cùng con trai trên báo chí, các bạn của cô khá kín tiếng về đời sống riêng. Những dịp Mây Trắng gặp gỡ như thế này đều khiến cho người hâm mộ thích thú khi được thấy các nàng mây tái ngộ.

Ngọc Châu, Thu Thủy, Anh Thúy… giờ đã là mẹ của những nhóc tì kháu khỉnh đáng yêu.

Có thể nói, khi thị trường nhạc Việt chưa có quá nhiều sự cạnh tranh giữa các ca sĩ và nhóm nhạc, Mây Trắng chính là một phần thanh xuân của tuổi trẻ lúc bấy giờ. Ngày ấy, nhắc đến Mây Trắng là nhắc những cô gái trẻ trung, trong trẻo và thanh khiết như chính các tên của nhóm. Có lẽ như trong tâm thức của các 8x, 9x đời đầu, Mây Trắng mãi ghi dấu ấn là những cô gái mười tám, đôi mươi. Để đến hôm nay nhìn các nàng thơ một thuở giờ đã tay dắt tay bồng, chúng ta không khỏi bồi hồi và khẽ mỉm cười trước quy luật của cuộc sống, của thời gian.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục