K-Pop
Nhóm nhạc tân binh từng phá kỉ lục của BLACKPINK lao đao do tranh chấp với công ty quản lý
Từ nhóm nhạc tân binh đầy triển vọng, giờ đây Fifty Fifty phải chịu cảnh bị “đóng băng” hoạt động do tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý.

Gần đây, nhóm nhạc Fifty Fifty vướng phải lùm xùm liên quan đến hợp đồng với công ty quản lý ATTRAKT. Cụ thể, cả 4 thành viên đều đệ đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý vì đã vi phạm hợp đồng và gây mất lòng tin. Nhóm đã nhiều lần chỉ ra vấn đề và yêu cầu công ty sửa đổi, nhưng ATTRAKT lại làm tổn hại danh dự của các thành viên khi liên tục sử dụng truyền thông gây áp lực. Các thành viên cũng cho biết thêm phía công ty không hề lắng nghe ý kiến của nhóm và tự cho rằng “có sự can thiệp của thế lực bên ngoài”. Ngoài ra, bản thông báo cũng tiết lộ công ty không thực hiện đúng nghĩa vụ, chẳng hạn như thanh toán không minh bạch. 

Fifty Fifty là nhóm nhạc tân binh triển vọng khi bài hát debut “Cupid” viral toàn cầu. (Nguồn ảnh: Internet)

Trước thông báo của các thành viên, công ty ATTRAKT nhanh chóng phản bác và tố cáo có thế lực thứ 3 đang lôi kéo các thành viên. Đồng thời, phía công ty cũng phản bác tin đồn “đóng băng” hoạt động của nhóm trong khoảng thời gian bài hát Cupid đang “làm mưa làm gió” khắp TikTok. Lý do được công ty đưa ra là do một thành viên trong nhóm mắc bệnh, phải tiến hành phẫu thuật và được bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi từ 1 – 2 tháng. 

Nhóm nhạc và công ty quản lý không ngại “lời qua tiếng lại”. (Nguồn ảnh: Internet)

Giữa loạt ồn ào với công ty quản lý, nhóm nhạc Fifty Fifty bị hủy loạt hoạt động quốc tế tiềm năng. Theo đó, MV “Barbie Dreams” cho bộ phim Barbie và buổi họp báo với Margot Robbie tại Seoul cũng bị hủy bỏ. Lịch trình ghi hình cho các chương trình thực tế, quảng cáo với ngôi sao bóng đá nổi tiếng và công ty điện tử toàn cầu cũng bị hủy bỏ.

Tương lai của nhóm nhạc tân binh “khủng long” sẽ như thế nào sau tranh chấp với công ty quản lý? (Nguồn ảnh: Internet)

FIFTY FIFTY là nhóm nhạc tân binh gồm 4 thành viên Sio, Aran, Keena, Saena. Nhóm chỉ mới nổi lên với bản hit Cupid. Bản hit giúp nhóm trở thành nhóm nhạc Kpop lọt vào BXH Billboard Hot 100 nhanh nhất lịch sử, phá vỡ kỉ lục của nhóm nhạc toàn cầu BLACKPINK. Ngay sau thành công của nhóm, CEO ATTRAKT Jeon Hong Joon đã trả lời phỏng vấn với truyền thông, hé lộ việc phải bán xe riêng để lấy chi phí sản xuất cho dự án âm nhạc của FIFTY FIFTY. Trước chia sẻ này, cộng đồng mạng tỏ ra bất ngờ và cảm phục ông Jeon vì đã nỗ lực giúp “gà nhà” phát triển sự nghiệp. Một bộ phận netizen cũng chỉ trích nhóm nhạc Fifty Fifty vô ơn và tự hủy hoại sự nghiệp xán lạn của chính mình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục