Người nổi tiếng
Những cặp sao Việt được fan mong chờ về chung một nhà trong năm 2018
Đã quấn quít mặn nồng với nhau khá lâu nên các cặp đôi dưới đây luôn khiến fan trông ngóng nhanh chóng có cái kết mỹ mãn bằng một đám cưới cổ tích vào năm 2018

Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Đã yêu nhau gần một thập kỷ nhưng cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng vẫn mãi chưa chịu kết hôn khiến nhiều fan đứng ngồi không yên. Đặc biệt, khi thời gian gần đây có nhiều chuyện tình đẹp của showbiz đã tan vỡ trong tiếc nuối càng khiến người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, độ mặn nồng trong của đôi trai tài gái sắc đến bây giờ đều khiến người khác phải ghen tị khi luôn dành cho nhau những cử chỉ và tình yêu chân thành nhất. Vì thế, trong năm 2018 này, fan cứ đoán già đoán non để đánh dấu 10 năm quen nhau có thể cặp đôi sẽ về chung một nhà.

Trường Giang – Nhã Phương

Gặp không ít những sóng gió từ khi yêu nhau, từ vấn đề của người yêu cũ đến việc bị khán giả cho là dùng chiêu trò PR phim. Thế nhưng, đến hôm nay sau  bao nhiêu cuộc hợp tan của showbiz, cặp đôi đã chứng minh tình cảm của mình là chân thật. Nhã Phương chia sẻ, Trường Giang khiến cô rung động bởi sự che chở, yêu thương mình nhận được.

Trong khi đó, mỗi khi được hỏi về bạn gái, Trường Giang đều dành cho Nhã Phương những lời có cánh. “Mối quan hệ tình cảm của tôi và anh Giang được gia đình hai bên ủng hộ, vun vén. Gia đình tôi, đặc biệt là cô em gái Phương Anh rất có thiện cảm với anh ấy nên luôn thúc giục hai anh chị sớm kết hôn”, Nhã Phương nói.

Đặc biệt, tại lễ trao giải Mai Vàng diễn ra vào tháng 1/2018 vừa qua, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình khiến dư luận xôn xao. Sau sự việc, các fan càng tích cực mong ngóng cặp đôi sẽ sớm kết hôn.

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh

Trải qua hơn 8 năm yêu nhau với nhiều sóng gió, chàng Bắp – nàng Dâu vẫn bình yên ở bên nhau và ngày càng gắn bó hơn. Đặc biệt, trong giai đoạn Ngô Kiến Huy đang đối mặt với những scandal có con riêng, bạc tình… Khổng Tú Quỳnh đã không trách móc mà còn luôn đồng hành với anh. Cả hai luôn đồng hành với đối phương, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống và không ngại dành cho “nửa kia” những cử chỉ, lời nói tình cảm. Vậy nên, fan đang rất mong đợi một đám cưới trong mơ của cặp đôi sẽ sớm diễn ra.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục