Người nổi tiếng
Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên trở lại “đại chiến” cùng Lam Trường, Thu Phương tại The Voice 2018
Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên sẽ trở lại The Voice 2018 đại chiến cùng “đàn anh, đàn chị” Lam Trường, Thu Phương trên ghế nóng The Voice – Giọng hát Việt 2018.

The Voice – Giọng hát Việt 2018 vừa chính thức công bố bộ tứ HLV gồm Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Nếu như ở mùa giải năm ngoái, một mình Thu Minh phải “cân” 3 ca sĩ đàn em sàn sàn tuổi nhau thì đến với mùa năm nay, thế trận đã được cân bằng trở lại với 2 tiền bối và 2 hậu bối.

Lam Trường & Thu Phương đều là những ca sĩ dày dạn kinh nghiệm trong làng giải trí và đều từng thử sức mình với vai trò HLV trên ghế nóng format “Giọng hát Việt”, riêng anh Hai đã tham gia phiên bản nhí ở mùa 2.

 

Còn Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên từng gây tranh cãi khi nhận lời ngồi ghế nóng phiên bản người lớn vào năm ngoái. Nhiều ý kiến cho rằng cả 2 còn quá trẻ nên khó có thể hướng dẫn tốt được cho các thí sinh. Tuy nhiên, cả hai đã đánh tan ồn ảo, chứng minh khả năng huấn luyện khi góp phần đào tạo các gương mặt trẻ nổi bật, góp sức dàn dựng những phần thi chất lượng nhất.

Sự khác biệt hoàn toàn về thế hệ và cân bằng 2 – 2 giữa 4 HLV sẽ tạo nên nhiều hào hứng hơn cho khán giả. Điều này có thể tránh tình trạng như năm ngoái khi Thu Minh dường như nắm thế chủ động ngay từ buổi đầu. Nay với đội hình mới, những màn tranh luận, chặt chém hay tung hứng của các HLV cũng sẽ có người đối trọng lại một cách phù hợp. “Thế trận” sẽ khó đoán và sự lựa chọn của thí sinh về các team cũng sẽ cân bằng hơn.

Điều đặc biệt của 4 vị HLV chính là chưa ai thành công trên hành trình đưa học trò của mình trở thành Quán quân. Tất cả đều có học trò dừng chân ở ngôi Á quân: Lam Trường với Trần Kayon Thiên Nhâm, Thu Phương với Hoàng Dũng, Noo Phước Thịnh có Mai Anh (Giọng hát Việt nhí 2016), Hiền Mai & Tiến Đạt (Giọng hát Việt 2017), còn Tóc Tiên có Hiền Hồ.

Và nay khi trở lại “Giọng hát Việt 2018”, cơ hội phục thù cho cả 4 đã đến. Với kinh nghiệm sẵn có trong những lần ngồi ghế nóng trước, bộ tứ Lam Trường – Thu Phương – Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên: ai sẽ là người chạm tay đến chiến thắng trong mùa giải năm nay?

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục