Người nổi tiếng
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa “gạ tình tục tĩu”, nhiều sao Việt lên tiếng đồng tình
Mới đây, biên đạo múa Phạm Lịch đã lên tiêng tố Phạm Anh Khoa - huấn luyện viên của cô trong chương trình "Trời sinh một cặp" có những lời lẽ gạ tình "tục tĩu"

Những ngày qua, thông tin Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm với thí sinh, có thái độ không tốt khi tham gia gameshow “Trời sinh một cặp” đã được lan truyền khắp các trang mạng.

Phạm Anh Khoa bắt cặp thành một đội với Phạm Lịch trong “Trời sinh một cặp”

Giữa lúc người hâm mộ đang cực kỳ hoang mang về tính thực hư của sự việc này, tối qua 27/4, trên trang cá nhân của mình, biên đạo múa Phạm Lịch đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài, chỉ đích danh huấn luyện viên của cô trong chương trình là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có những lời lẽ gạ tình “tục tĩu” đối với cô. Trong dòng chia sẻ, cô viết:

“Em biết em nói ra những điều này có thể em sẽ bị chửi rất nhiều, nói em vô ơn tố HLV của mình, thậm chí là những lời lẽ xúc phạm em nặng nề, nhưng em nghĩ mình cần phải nói ra hết. Em nói ra sự thật, nói điều đúng thì không có gì phải sợ. Em không muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi, từ khi sự việc xảy ra, em mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng. Trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, Anh Khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” thí sinh (là em). Lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ “khiêu khích” và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục…”

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Phạm Lịch

Cụ thể, theo Phạm Lịch, trong buổi tập luyện đầu tiên tại nhà giữa hai người, Anh Khoa đã chủ động nói chuyện với cô như sau: “Em không có cảm giác gì à, anh hỏi thật đấy? Nãy giờ anh đã sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết à?”. Khi cô phản ứng che lấy người mình và hỏi “Anh sờ soạng em hồi nào?” thì nhận được câu trả lời: “Không, ý anh là nãy giờ trong suy nghĩ của anh, anh đã khám phá sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết à?”

Bên cạnh đó, theo nữ biên đạo, nam rocker còn gọi cô bằng biệt danh thô thiển trước mặt rất nhiều người. Những việc mà cô làm ngày hôm nay là để đòi lại một không gian trong sạch, lành mạnh hơn cho showbiz Việt.

Bình luận chia sẻ của Soobin Hoàng Sơn…

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, đã có khá nhiều sao Việt bày tỏ thái độ ủng hộ nữ nghệ sĩ, cụ thể, Soobin Hoàng Sơn, bình luận: “Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị”. Đáp lại lời động viên này, Phạm Lịch cho biết cô cảm động và đã khóc.

Và cả của Thái Trinh

Thái Trinh cũng bày tỏ suy nghĩ: “Chị khui ra là đúng rồi, những người lên tiếng sỉ vả cào phím họ có sống hộ cuộc đời mình đâu. Cào xong thì lại phải sống tiếp đời họ. Còn đời mình mà không hành động cho mình thì thế mới là sai trái. Em ủng hộ chị!”.

Về phía Phạm Anh Khoa, do nam ca sĩ vẫn đang có lịch trình đi diễn nên tại thời không thể nghe điện thoại và phía Phạm Lịch cũng đang không muốn chia sẻ gì thêm nữa.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục