Người nổi tiếng
Phản ứng bất ngờ của Hòa Minzy khi chạm mặt Công Phượng
Nhiều khán giả bất ngờ trước phản ứng của Hòa Minzy khi cô vô tình chạm mặt Công Phượng tại sự kiện.

Hòa Minzy và Công Phượng cùng góp mặt tại một sự kiện giải trí.

Hòa Minzy và Công Phượng cùng góp mặt tại một sự kiện giải trí.

 Tối 4/2, Hòa Minzy tham dự lễ trao giải “WeChoice Awards 2017” với tư cách khách mời. Đáng nói, Công Phượng cùng một số đồng đội cũng có mặt tại đây để nhận giải thưởng “Người truyền cảm hứng của năm 2017”.

Lần gặp gỡ tình cờ của Hòa Minzy và Công Phượng khiến người hâm mộ khá tò mò. Bởi sau hơn 1 năm chia tay, cả hai chưa từng chạm mặt tại bất cứ sự kiện nào.

Tuy nhiên, theo quan sát của pv, Hòa Minzy và Công Phượng ngồi ở hai khu vực khác nhau trong sân khấu sự kiện. Bên cạnh đó, cả hai cũng không gặp gỡ riêng cũng như không trò chuyện cùng nhau.

Trước đó, Hòa Minzy vẫn âm thầm ủng hộ và theo dõi các trận đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á. Khi U23 Việt Nam giành vé vào Chung kết, Hòa Minzy bộc bạch: “Xem mà không dám hô hào gì vì sợ thua các mị lại kêu tôi xem nên thua. Nên tôi lặng lẽ xem. Nhưng tự hào quá Việt Nam ơi. Khóc mất rồi”. 

Hòa Minzy và Công Phượng

Có thể nói, chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Giữa năm 2016, cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” và người nói lời chia tay trước chính là tiền đạo sinh năm 1995.

Hiện tại Hòa Minzy đã có người yêu mới và trong bài phỏng vấn báo chí gần đây, cô tiết lộ bạn trai chấp nhận cho cô giữ hình xăm tên người yêu cũ trên ngực.

“Nói là vết nhơ thì hơi quá, nhưng tôi nghĩ mình từng có quá khứ tình cảm nhiều điều tiếng. Làm sao có ai dám chấp nhận yêu một người con gái có hình xăm tên người yêu cũ trên ngực được? Nhưng tôi đã tìm được một người như vậy, bấy nhiêu thôi đã quá tuyệt vời rồi”, Hòa Minzy chia sẻ.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục