Người nổi tiếng
Phát ngất với khu vườn nuôi 40 boss cute ở Đà Lạt
Một boss thì đã muốn ngất xỉu thì làm sao có thể chịu đựng được khi nhìn thấy cùng lúc đến 40 boss thế này.

Đà Lạt chưa bao giờ là một nơi nhàm chán để dân mê xê dịch ngại ngùng xách ba lô lên đường. Không chỉ thu hút bởi những cảnh quan tự nhiên hùng vĩ, mê đắm lòng người, nơi đây còn “mọc” lên những khu du lịch, vui chơi chất phát ngất. Mới đây, một địa điểm mới toanh đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng không thể kìm lòng được.

Tọa lạc tại Trại Mát, Black Rock Garden gây ấn tượng bởi cảnh quan xinh đẹp, khu vườn hoa hướng dương và nhiều góc sống ảo lung linh khác. Và điều đặc biệt nhất, nơi đây đang chăm sóc 40 boss thuộc các giống loài đáng yêu như Alaska, Corgi, Akita, Collie, Gloden, Dob… Cứ tưởng tượng bạn bước vào 1 khu vườn xinh đẹp, 40 boss siêu cute lẩn quẩn chơi đùa dưới chân, đó chắc chắn là một cảm xúc không thể tuyệt vời hơn, đặc biệt là hội yêu cún – hội những con sen trung thành, tận tụy. Các boss ở đây đều được chăm sóc kỹ lưỡng, tắm rửa sạch sẽ và huấn luyện bài bản nên các con sen có thể yên tâm chơi đùa cùng.

Note lại thông tin để lên đường nào

Hướng dẫn đường đi: xuất phát theo hướng Trại Mát – chùa Linh Phước bỏ qua hẻm chùa, hẻm kế là hẻm đường Lương Định Của, đi tiếp thấy ngã ba gặp nhà may Thuỳ Loan thì đi theo hướng đường đất, đi thẳng cuối đường sẽ đến Black Rock Garden.

Giờ mở cửa: Để đảm bảo sức khỏe cho các chú chó nên nơi đây chỉ mở cửa để chúng ra ngoài chơi với khách trong khoảng 9h-11h sáng và 3h30- 5h30 chiều tùy vào thời tiết (trừ thứ 3 và thứ 4).

Giá vé (bao gồm thức uống): người lớn 70.000 đồng, trẻ em 50.000 đồng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục