Người nổi tiếng
Sau 25 năm, một lần nữa cái chết của con trai Lý Tiểu Long lại có lời giải
Nguyên nhân cái chết của Lý Quốc Hào lại một lần nữa được chia sẻ với báo chí.

25 năm sau ngày mất của Lý Quốc Hào, rất nhiều nguyên nhân cái chết được đồn thổi. Mới đây, đạo diễn nổi tiếng Vu Nhân Thái, cũng chính là một người bạn của Lý Quốc Hào đã chia sẻ những thông tin mới. Theo ông, cái chết của nam diễn viên có liên quan đến vấn đề tâm linh. Cụ thể, ngôi nhà được con trai Lý Tiểu Long mua lại của ngôi sao điện ảnh Errol Flynn đã bị Vu Nhân Thái phản đối quyết liệt do phong thủy không tốt. Vì nghĩ điều bạn mình nói là mê tín dị đoan thế nên, Lý Quốc Hào đã gặp phải sự cố đáng tiếc.  Tuy nhiên, thông tin này không thuyết phục người hâm mộ.

Vào năm 1993, nam diễn viên qua đời do bị bắn bằng đạn thật trên phim trường. Nguyên nhân của vụ việc chưa được làm sáng tỏ. Cũng theo thông tin từ đạo diễn họ Vu, vì đoàn làm phim khi đó kinh phí eo hẹp, không có bộ phận chuyên môn kiểm tra đạo cụ trước khi quay, dẫn đến sai sót để kim loại sót lại trong súng. Do đó, khi tiến hành quay, diễn viên Michael Massee – người quay cùng phân cảnh với Lý Quốc Hào khi đó đã vô ý ngộ sát anh.

Ngay sau cái chết của nam diễn viên 28 tuổi, báo giới liên tiếp đưa thông tin rằng đây là một vụ mưu sát. Nghi phạm là Michael Massee – nam diễn viên cầm trên tay khẩu súng đã giết chết Lý Quốc Hào. Tuy nhiên, ngay sau đó phía cảnh sát đã xác nhận Massee không phải là thủ phạm của vụ việc.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục