Người nổi tiếng
Sau Ngọc Trinh đến lượt Hương Giang idol cũng có vòng eo 56
Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Hương Giang Idol ngày càng trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Vòng eo 56 là mơ ước của mọi cô gái, rất nhiều người đẹp sẵn sàng áp dụng các chế độ giảm cân khắc nghiệt để có được vòng 2 thon gọn. Trong showbiz Việt, Ngọc Trinh được xem là mỹ nữ sở hữu số đo đáng mơ ước nhất nhưng mới đây Hương Giang đã soán ngôi vị của nữ hoàng nội y. Hoa hậu chuyển giới quốc tế đã đăng tải hình ảnh vòng 2 56cm trên trang cá nhân.

Trước đây, số đo eo của nữ ca sĩ lên đến 62 cm, nhưng trong quá trình dự thi hoa hậu tại Thái Lan, cô đã nỗ lực ép cân đến mức tối thiểu. Hương Giang idol từng chia sẻ: Nói điều này ra chắc nhiều người mắng, nhưng thực sự là Giang không dám ăn. Áp lực lắm nhưng Giang không ăn được vì sợ mập. Có những lúc đói đến ngất đi nhưng vẫn không dám ăn vì ngày mai phải thi Tài năng, ngày mốt phải thi Bikini… 

Thí sinh năm nay rất đẹp, có những người rất mảnh mai nên Giang chưa bao giờ gặp áp lực như thế vì liên quan đến màu cờ sắc áo. Mọi người ngồi ăn với nhau, dù rất đói nhưng Giang cũng không dám ăn dù chỉ vài cái rau hay salad. Biết là không ăn cả ngày sẽ mệt nhưng cũng đâu dám ăn. Lúc nào Giang cũng bị ám ảnh chuyện bụng to”. Có thể thấy, với nỗ lực không ngừng, Hương Giang Idol đã ghi tên mình vào danh sách những mỹ nữ có thân hình gợi cảm nhất showbiz.

Cận cảnh vòng eo 56 của Hương Giang trên trang cá nhân.

Vóc dáng của người đẹp nổi bật khi diện bikini

Sự cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp Hương Giang idol dành được chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Một số hình ảnh bikini hút mắt của cô nàng.

Ngoài chuyện ăn uống khắt khe, cô còn tập luyện rất chăm chỉ.

Hình ảnh xinh đẹp của cô sau khi đăng quang.     

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục