Người nổi tiếng
Selena lên máy bay về Mỹ, trong khi Justin được cho là “chỉ cố tình chọc tức” bạn gái
Có vẻ như kế hoạch của Justin đã thành công khi Selena đã lập tức bỏ kỳ nghỉ tại Úc để trở về tìm Justin.

Nguồn tin thân cận của tờ Entertainment Tonight, Bieber nhìn thấy những bức ảnh Selena đang đi du lịch ở  Úc và quyết định cố làm cô ấy ghen tị với Baskim Champion. Tất cả đều cố ý vì Bieber chỉ muốn Gomez trở lại! Nguồn tin cũng cho hay: “Justin biết tất cả mọi thứ anh đang làm sẽ được truyền thông phát tán nhưng anh ấy vẫn cố tình làm để khiến Selena ghen và trở về với mình”.

Có vẻ như kế hoạch của Justin đã thành công khi một nguồn tin thân cận với Selena tiết lộ với trang Hollywood Life. “Cô ấy đang lên máy bay về nhà ngay, sau khi ở Úc được một thời gian. Selena cảm thấy tổn thương và thất vọng vì Justin ở bên người phụ nữ khác. Rõ ràng mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt giữa Justin và Selena. Cô ấy nóng lòng về nhà để làm rõ mọi thứ”.

Mối quan hệ của cặp đôi Jelina và hành động của Justin luôn bị bạn bè Selena phản đối. Nguồn tin của tờ  ET Monday cho hay: “rất nhiều bạn của Selena không thích Justin. Họ nghĩ Justin chỉ mang đến những tổn thương cho Selena, hết lần này đến lần khác”. Tuy vậy, Selena bỏ qua tất cả lời cảnh báo của bạn bè, thậm chí căng thẳng với mẹ ruột để quay về bên cạnh Justin vì “trái tim muốn những gì nó muốn”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục