Người nổi tiếng
Selena và Justin bieber đã thực sự chia tay?
Nghi vấn cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez chia tay khiến cho trái tim nhiều người hâm mộ tan nát.

Cuối tuần trước, Justin lại tiếp tục qua đêm với cô người mẫu nóng bỏng Baskin Champion. Điều này càng khiến cho tin đồn cả hai đã thật sự chia tay trở nên có căn cứ hơn. Tờ E! cho rằng cặp đôi đã không nói chuyện với nhau, Justin quấn quýt tình mới còn Selena tận hưởng cùng bạn bè. Nguồn tin của tờ báo này cũng cho hay: “Selena nhận ra dù có cố gắng cách mấy thì cả hai cũng không thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo”.

Tuy vậy, tờ E! lại đưa thêm một thông tin khác cho rằng Justin chỉ quan tâm đến mỗi Selena.“Justin đã rất buồn sự việc gần đây và đang cố gắng bận rộn cho đến khi họ giải quyết mọi chuyện. Anh và Baskin biết nhau qua nhóm bạn chung chỉ mới đi chơi một vài lần. Justin không có ý định hẹn hò nghiêm túc với bất cứ ai ngoại trừ Selena”.

Cặp đôi Jelena hiện đang ở Los Angeles, nhưng chưa từng xuất hiện công khai cùng nhau kể từ cuối tháng 2. Fan hâm mộ cặp đôi này vẫn đang hồi hộp chờ đợi thông tin. Nhiều người mong muốn họ quay trở lại, nhưng cũng không ít cho rằng Selena nên rời xa Justin, bởi sau bao nhiêu sóng gió, anh chàng vẫn “ngựa quen đường cũ”, làm tổn thương cô.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục