Miss Grand International
S@M CHANNEL SÁT CÁNH CÙNG MISS GRAND INTERNATIONAL 2023 TẠI CHUNG KẾT.  
Với cương vị là đơn vị bảo trợ truyền thông, S@M Channel luôn sát cánh cùng các cô gái trong suốt hành trình chinh phục vương miện, hoàn thành sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp và tài năng của Miss Grand International 2023.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 – Hoa hậu hòa bình quốc tế 2023 đã kết thúc vào đêm 25.10 vừa qua tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với sự bùng cháy của 70 cô gái đến từ các quốc gia trên thế giới. Kết quả chung cuộc, Miss Luciana Fuster – Peru đã đăng quang Miss Grand International 2023. Danh hiệu Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt trao cho các đại diện đến từ Myanmar, Colombia, Mỹ, Việt Nam. 

Bà Trần Thị Lệ Uyên – Tổng giám đốc và bà Kim Ngọc Thanh – Giám đốc kinh doanh – 
S@M Channel – trên thảm đỏ trước thềm chung kết.

Đồng hành với sự thành công của  Miss Grand International 2023 không thể thiếu sự cộng tác của các nhà tài trợ, S@M Channel là một trong những đơn vị bảo trợ truyền thông sát cánh từ những ngày đầu cho đến những chặng đường cuối của chương trình. Sức nóng của cuộc thi đã được S@M Channel truyền tải một cách mạnh mẽ tới công chúng, sát cánh cùng các thi sinh qua các vòng thi đấu.

Bà Trần Thị Lệ Uyên – Tổng giám đốc – đại diện S@M Channel nhận cúp và chụp hình cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và phó chủ tịch Miss Grand Internatinonal – Mrs Teresa Chaivisut trong đêm chung kết

S@M Channel (Smart Advertising Mobile) là kênh truyền thông đa phương tiện giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng, sở hữu hàng nghìn thiết bị được phân bổ tại các Trung Tâm Thương Mại trên toàn quốc, giúp cung cấp những trải nghiệm truyền đạt thông tin đột phá và thẩm mỹ độc đáo, phù hợp với xu hướng hiện nay, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Các thí sinh rạng rỡ trước đêm chung kết diễn ra. 
Các thí sinh rạng rỡ trước đêm chung kết diễn ra. 

S@M Channel tự hào là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng Miss Grand International 2023 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 trong suốt cuộc hành trình tìm kiếm tài năng và sắc đẹp.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục