Người nổi tiếng
Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán ‘cháy hàng’, bất ngờ số tiền nhận về
Khoai tây sau khi thu hoạch và bày bán, thương lái đến mua khoai khá đông, team Quang Linh Vlog chỉ bán hơn 1 tiếng là hết xe khoai.

Nhắc đến Quang Linh Vlog, nhiều người sẽ nhớ ngay đến anh chàng Youtuber hiền lành, chân chất và hết sức tốt bụng. Đáng nói, tên tuổi của anh chàng càng được biết đến nhiều hơn khi có rất nhiều đóng góp tại Angola, giúp cuộc sống bà con nơi đây ngày một tốt hơn.

tracking

Tại Angola, Quang Linh Vlog cùng đồng đội của mình không chỉ thường xuyên làm từ thiện mà còn thử nghiệm thả cá, nuôi vịt đẻ, nghiên cứu nuôi thỏ… để tận dụng đất đai rộng rãi ở đây; đồng thời tạo ra nhiều sản phẩm nhằm cải thiện cuộc sống cho bà con. 

Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán 'cháy hàng', bất ngờ số tiền nhận về Ảnh 1
Quang Linh Vlog

tracking
Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán 'cháy hàng', bất ngờ số tiền nhận về Ảnh 2
Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán 'cháy hàng', bất ngờ số tiền nhận về Ảnh 3
Sản lượng khoai tây tuy không thu được nhiều như các mùa vụ khác nhưng lại được giá

Được biết, ở Angola bây giờ đang là mùa khô, không thích hợp trồng khoai tây. Tuy nhiên, team Quang Linh Vlog vẫn quyết định trồng khoai tây vì sản phẩm hiếm thì sẽ được giá hơn. 

Nếu trồng đúng mùa mưa, sản lượng phải gấp 2 – 3 lần như thế này, nhưng khoai trồng trái mùa nên chỉ được ít thôi. Mùa này thời tiết khắc nghiệt, ban ngày nóng, ban đêm lạnh, đêm ngoài nông trại chỉ khoảng 10 độ, có khi xuống 6 độ, cây khoai tây bị quăn đọt, một số cây bắt đầu khô rồi. Sợ cây chết nên phải cho công nhân thu hoạch sớm hơn dự tính 1 tháng mọi người ạ“, anh Thế – quản lý trang trại chia sẻ.

Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán 'cháy hàng', bất ngờ số tiền nhận về Ảnh 4
Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán 'cháy hàng', bất ngờ số tiền nhận về Ảnh 5
Team Quang Linh Vlog vừa thu hoạch một vụ khoai tây mới

Ngoài ra, anh Thế cũng cho hay, sau khi thu hoạch khoai tây, họ sẽ xới đất và trồng một hoa màu khác vào vụ sau, ví dụ như khoai lang. Cuối cùng, mùa vụ khoai tây khá thành công khi cho ra sản lượng lớn, củ lại chất lượng khi khoai tây vỏ hồng, mỏng tang, ruột vàng. 

Cũng theo đồng đội của team Quang Linh Vlog, khoai tây sau khi thu hoạch và bày bán, thương lái đến mua khoai khá đông. Họ chỉ bán hơn 1 tiếng là hết xe khoai. 

Team Quang Linh thu hoạch khoai tây bán 'cháy hàng', bất ngờ số tiền nhận về Ảnh 6
Dù số khoai tây này bán rất nhanh nhưng số tiền thu về lại khá khiêm tốn

Thế nhưng, số tiền thu về cho cả vụ (không tính phần khoai làm giống và chia lại cho bà con) chỉ 250.000 Kwanza, tức là khoảng 730 nghìn đồng tiền Việt – một con số khá khiêm tốn và khiến nhiều người bất ngờ.

https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/team-quang-linh-vlog-trong-khoai-tay-ban-chay-hang-va-so-tien-thu-ve-202309131705393173.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục