Beauty
THẢM ĐỎ CÔNG BỐ VƯƠNG MIỆN MISS INTERNATIONAL: DÀN HẬU QUỐC TẾ ĐỔ BỘ, PHƯƠNG ANH VẮNG BÓNG 
Bên cạnh sự trông chờ chiếc vương miện danh giá, tại thảm đỏ của sự kiện còn là sự đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám là những nàng hậu trong nước và Đương kim Miss International 2019 - Bint Sireethorn.

Vừa qua, Họp báo công bố Vương miện cuộc thi Miss International 2022 và Miss International Japan đã chính thức diễn ra tại không gian sang trọng bậc nhất của khách sạn Rex Hotel Saigon, Tp. Hồ Chí Minh. Họp báo sẽ chính thức công bố chiếc vương miện danh giá của đấu trường nhan sắc lớn thứ ba thế giới,được chế tác bởi Long Beach Pearl. Bên cạnh sự trông chờ của người hâm mộ về chiếc vương miện, tại thảm đỏ của sự kiện còn có sự đổ bộ của hàng loạt những nàng Hoa Á hậu đình đám như: “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc, Miss International 2019 Bint Sireethorn, Á hậu Thúy Vân,…. 

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Thương hiệu Trang sức ngọc trai Long Beach Pearl
“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung
Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc
Đương kim Miss International 2019 Bint Sireethorn
Á hậu Thúy Vân cùng Queen Bint và Bà Phạm Kim Dung
Nàng hậu Lona Kiều Loan
Tân Miss World Vietnam 2022 Mai Phương
Á hậu Phương Nhi
Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, Miss International được xem là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn thứ ba toàn cầu và được mệnh danh là “Thế vận hội sắc đẹp” hay “Olympic sắc đẹp”. Với tiêu chí tìm kiếm những cô gái mang tiêu chí đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết. Bên cạnh đó còn dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhảy cảm về thế giới. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục