Người nổi tiếng
Thành phố nào sẽ là địa điểm dừng chân của chủ nhân siêu hit Despacito
Các fans âm nhạc tại Việt Nam đang thi nhau đồn đoán địa điểm mà Luis Fonsi sẽ dừng chân lưu diễn.

Thông báo về Việt Nam biểu diễn được Luis Fonsi đăng trên Instagram cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Vào ngày 10/5, các fans tại Việt Nam như “vỡ oà” khi chủ nhân bản hit 5 tỷ view “Despacito”, đã đăng trên Instagram cá nhân: “Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha”.

Theo thông tin trên, chúng ta có thể nhận ra Việt Nam là nước châu Á duy nhất được xướng tên bên cạnh các điểm đến khác. Đến thời điểm hiện tại, phía nam ca sĩ chưa công bố thêm bất cứ lịch trình cụ thể nào về tour lưu diễn tại Việt Nam. Tuy nhiên, các fans yêu âm nhạc vẫn tin tưởng rằng không thể tự nhiên mà Luis Fonsi lại nhắc đến Việt Nam trên Instagram cá nhận như vậy.

Love and Dance World Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ chín của Luis Fonsi, nhằm quảng bá cho siêu phẩm 5 tỷ view Despacito. Tour diễn bắt đầu từ ngày 1/7/2017 ở Andujar, Tây Ban Nha và dự kiến kết thúc ngày 16/6 ở Ecuador.

Dựa trên thời gian mở đầu và kết thúc dự kiến, các fan Việt tin rằng Luis Fonsi sẽ mang tour diễn thế giới của mình ghé thăm Việt Nam vào một ngày hè gần nhất. Nhưng câu hỏi đặt ra là, thành phố nào sẽ được nam ca sỹ người Puerto Rico lựa chọn để dừng chân? Sẽ là thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay thành phố đáng sống nhất thế giới, Đà Nẵng? Chắc chắn chúng ta phải chờ xem!

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục