Người nổi tiếng
Thủy Tiên “sâu cay” đáp trả khi bị gọi nhầm là “Công viên Thủy Tinh”
Sau chia sẻ của nữ ca sĩ, nhiều người cho rằng Thủy Tiên đang có hành động “thâm thúy” ngầm đáp trả lại vị luật sư.

Những ngày qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên liên tục bị “réo tên” trên các trang mạng xã hội sau khoảnh khắc bị luật sư đọc sai tên 2 vợ chồng thành “Công viên Thủy Tinh”.

Mới đây, nữ ca sĩ đã có động thái liên quan đến sự việc trên. Theo đó, cô đã đăng một bức ảnh bìa truyện tranh với nội dung: “Công Vinh – Thủy Tiên đi thăm Công viên Thủy Tinh”.

Tuy nhiên, tránh để mọi người hiểu nhầm, Thủy Tiên đã lên tiếng cho biết: “Tôi thấy ảnh dễ thương mà. Tôi không cà khịa ai hết, thấy vui vẻ nên đừng nói vậy được không”. Đặc biệt, bà xã Công Vinh cho biết thêm rằng cô biết mình bị cư dân mạng gọi với cái tên “Thủy Tinh” từ năm 2019 và rất thích biệt danh này.

Thủy Tiên “sâu cay” đáp trả khi bị gọi nhầm là “Công viên Thủy Tinh” - Ảnh 1.
Thủy Tiên đã đăng một bức ảnh bìa truyện tranh với nội dung: “Công Vinh – Thủy Tiên đi thăm Công viên Thủy Tinh”.

Trước đó, vào ngày 21-9, Tòa án nhân dân TP HCM mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty Cổ phần Đại Nam) và 4 đồng phạm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đã có mặt tại phiên tòa. Tuy nhiên, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vắng mặt, ủy quyền cho luật sư đại diện. Việc Thủy Tiên – Công Vinh vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng khiến nhiều người thắc mắc. Bởi suốt thời gian qua, các nhân vật này đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng cả nước.

Tuy nhiên về phía nữ ca sĩ, cô lại có động thái đặc biệt, không có sự liên quan tới phiên xét xử. Theo đó, Thủy Tiên đã đăng tải sản phẩm âm nhạc mới cùng với dòng trạng thái: “Triền miên giấc mơ. Đem ngốc nghếch một đời biến thành vui bao niềm đau chôn dấu sâu. Là tự em cứ đa tình nhớ về anh”.

Hành động không tới dự phiên xét xử mà ngồi nhà chia sẻ MV ca nhạc của Thủy Tiên càng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, có người còn cho rằng có thể Thủy Tiên đang muốn tận dụng thời điểm này để thu hút sự chú ý cho sản phẩm.

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường thiệt hại về vật chất hơn 30 tỉ đồng, bồi thường tổn thất tinh thần 14, 9 triệu đồng và đã cung cấp tài liệu để chứng minh thiệt hại.

Tuy nhiên, tại phiên xét xử, luật sư đại diện cho vợ chồng nữ ca sĩ cho biết: “Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã tách một phần yêu cầu bồi thường. Hiện tại, yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường vật chất số tiền là 2 tỉ 348 triệu đồng và tinh thần 14,9 triệu đồng”.

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/thuy-tien-sau-cay-dap-tra-khi-bi-goi-nham-la-cong-vien-thuy-tinh-20230925125953101.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục