Người nổi tiếng
Tiếp tục bị nhầm là Tiến Đạt, Trấn Thành phản ứng thế nào?
Thêm một lần, người hâm mộ khiến Trấn Thành nổi giận khi gọi tên anh là Tiến Đạt khi chụp hình cùng Hari Won.

Mới đây, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hari Won kèm dòng trạng thái nói về tai nạn khi đang biểu diễn trên sân khấu của bà xã.

Trấn Thành viết: “Bữa nay ai nhập bả, lên sân khấu nhảy cho dữ vô, rồi tự đập nguyên cái micro vô con mắt. Giờ bả nói bả là “bệnh nhân”, cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tui sáng giờ nè. Chịu nổi hông?”.

Sau khi bức ảnh được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi tới cặp đôi những lời chúc dễ thương và nhắn nhủ Trấn Thành yêu thương Hari Won hơn nữa.

Người hâm mộ nên dừng việc gọi tên Tiến Đạt trong những bức ảnh của Trấn Thành và xem đây là một trò đùa.

Tuy nhiên, một bình luận kém duyên của người hâm mộ khiến Trấn Thành lên tiếng đáp trả. Theo đó, người này viết: “Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc”.

“Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?”- Trấn Thành phản hồi. Đây được xem là lần thứ hai, Trấn Thành bị nhầm là Tiến Đạt- tình cũ của Hari Won và phản ứng của Trấn Thành là điều dễ hiểu.

Trước đó ít ngày, Hari Won phát trực tiếp trên trang cá nhân để giao lưu cùng người hâm mộ. Đáng nói, trong cuộc livestream của Hari Won có sự xuất hiện của ông xã Trấn Thành.

Cả hai ngồi trong xe ô tô và ngẫu hứng hát theo những giai điệu trong list nhạc. Tuy nhiên, sự vui vẻ bỗng chốc bị gián đoạn khi có một người hâm mộ nhầm Trấn Thành là Tiến Đạt với bình luận: “Em chào anh Đạt và chị Hari”.

Trấn Thành thẳng thắn đáp trả: “Này, nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì xin mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào đây mà ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn nhé”.

Nam danh hài nhấn mạnh thêm: “Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết bạn là ai luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn”.

Có thể nói, dù vô tình hay cố ý nhưng sự nhầm lẫn này khiến tất cả những người bị nhắc tên đều cảm thấy tổn thương. Đặc biệt, khi Trấn Thành và Hari Won đã về chung một nhà. Nên việc liên tục nhắc lại chuyện cũ hay gọi tên Tiến Đạt trong khi Hari Won- Trấn Thành đang hạnh phúc bên nhau là hành động khó chấp nhận.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục