Người nổi tiếng
Tóc Tiên cùng loạt sao Việt lên tiếng bênh vực Phạm Lịch
Cách đây ít giờ, ca sĩ Tóc Tiên đã có dòng trạng thái thể hiện sự ủng hộ vũ công Phạm Lịch, cô khẳng định “gạ tình” là chuyện luôn hiện hữu trong showbiz.
 Sau khi Top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2014 – Phạm Lịch và mới đây nhất là vũ công Nga My cùng tố Phạm Anh Khoa “gạ tình”, quấy rối tình dục gây xôn xao dư luận thì ngay lập tức, Tóc Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác đã chia sẻ những suy nghĩ của mình xung quanh câu chuyện này và tỏ ý bênh vực các vũ công.

Phạm Lịch và Nga My tố Phạm Anh Khoa có những lời lẽ “gạ tình” trong quá trình làm việc chung.

Tóc Tiên chia sẻ: “Thật sự đây là 1 vấn đề cực kỳ nhạy cảm, vì chỉ cần nhận xét chủ quan cũng đủ giết chết 1 người vô tội. Bản thân Tiên đều đã từng làm việc cùng 2 nghệ sĩ này nên càng không thể đưa ra bất cứ đánh giá nào. Nhưng Tiên tin sự thật sẽ luôn là sự thật. Ai làm sai sẽ trả giá không sớm thì muộn!

Lạm dụng tình dục trong giới showbiz là hoàn toàn hiện hữu. Tiên vào nghề từ rất bé (13-14 tuổi), không thiếu những lời mời có cánh hay những ánh mắt như soi xuyên thấu trang phục mình đang mặc! Chính vì vậy Tiên cảm thấy mình quá may mắn khi có gia đình cực kỳ nghiêm khắc để không phải đánh đổi bất cứ điều gì. Thế nên, hãy mạnh mẽ lên các nạn nhân, đừng im lặng chịu đựng, lẽ phải sẽ ở bên bạn!”.

Lời tâm sự của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận.

MC Phan Anh, Hoàng Thùy, stylist Lê Minh Ngọc, vợ cũ Lâm Vinh Hải… cũng like để ủng hộ ý kiến của Tóc Tiên.

 

Trước đó, Soobin Hoàng Sơn, Thái Trinh và ca sĩ Pha Lê cũng lên tiếng ủng hộ Phạm Lịch cũng như an ủi cô vững tin để lấy lại công bằng.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, người từng hợp tác với Phạm Lịch trong The Remix 2016 đã lên tiếng bảo vệ, dưới dòng trạng thái của Phạm Lịch anh viết: “Đã từng chiến đấu cùng chị từ những lúc em bắt đầu sự nghiệp. Nhìn chị cố gắng thế nào trong công việc, cố gắng lên cô gái. Thương chị”.

Ca sĩ Thái Trinh cũng bày tỏ suy nghĩ: “Chị khui ra là đúng rồi, những người lên tiếng sỉ vả cào phím họ có sống hộ cuộc đời mình đâu. Cào xong thì lại phải sống tiếp đời họ. Còn đời mình mà không hành động cho mình thì thế mới là sai trái. Em ủng hộ chị!”.

Nữ ca sĩ Pha Lê bình luận: “Khổ thân, chị có nghe mấy người nói nhưng giờ cả em cũng lên tiếng thì không hiểu anh Khoa làm sao lại thế nữa”.

Là người từng chứng kiến quá trình Phạm Lịch phấn đấu trong chương trình So you think you can dance, Trấn Thành đã gửi lời động viên tới Phạm Lịch ngay tại dòng trạng thái nữ vũ công đăng tải. Theo đó, Trấn thành khuyên Phạm Lịch nên bỏ qua mọi chuyện.

Cụ thể, Trấn Thành an ủi nữ vũ công rằng: “Thôi bỏ đi con”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục