Người nổi tiếng
Top mỹ nam Hoa ngữ “nói không” với sự lão hóa của thời gian
Nếu so với dàn nam vương đình đám của đài truyền hình Hồng Kong TVB như Cổ Thiên Lạc, Ngô Khải Hoa, Lương Triều Vỹ…thì có lẽ chỉ có những nam thần không tuổi của điện ảnh Trung Quốc như Lâm Chí Dĩnh, Chung Hán Lương, Cổ Cựu Cơ, Tô Hữu Bằng mới đủ tầm cạnh tranh về mặt “nhan sắc vượt thời gian”.

Lâm Chí Dĩnh – vẫn cứ là “Tiểu ngư nhi” đốn tim khán giả

Nổi tiếng từ những bộ phim thần tượng như Sợi dây chuyền định mệnh, School days đến các bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng như Song hùng kỳ hiệp, Thiên long bát bộ… mỹ nam sinh năm 1974 của làng điện ảnh Trung Quốc Lâm Chí Dĩnh  hút hồn khán giả bởi nét điển trai  với gương mặt baby hiếm có.

HIện tại, tuy bước sang tuổi 43 và đã làm cha của một nhóc tỳ dễ thương nhưng chàng Tiểu Ngư nhi vẫn khiến khán giả xuýt xoa bởi sự trẻ trung và vẻ đẹp không tuổi của mình.

  

Tô Hữu Bằng – Ngũ A ca vẫn đủ đẹp trai để đốn tim bao nhiêu “én nhỏ”

Chàng Ngũ A Ca huyền thoại của nhiều thế hệ khán giả Tô Hữu Bằng cũng là một trong những mỹ nam có vẻ đẹp thách thức thời gian. Sau thành công của hàng loạt bộ phim như Hoàn châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Song hùng kỳ hiệp, Thời niên thiếu của Trương Tam Phong,… Tô Hữu Bằng lần lượt nhìn những người đồng nghiệp, người tri kỷ của mình như Triệu Vy, Lâm Tâm Như lên xe hoa, riêng anh vẫn phòng không chiếc bóng.

Dù đã bước qua tuổi 40 nhưng Ngũ A Ca vẫn giữ được nét tươi trẻ, phong độ và có phần lịch lãm cuốn hút hơn.

Chung Hán Lương – chỉ  là chàng Hà  Dĩ Thâm tuổi mới  đôi mươi.

Chung Hán Lương là bạn đồng trang lứa của Lâm Chí Dĩnh. Anh sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai cùng khả năng ca hát và diễn xuất tốt.

Hiện tại đã ngoài 40 nhưng Chung Hán Lương vẫn đốn tim khán giả nữ bởi vẻ đẹp trẻ trung tựa nam thần của mình.

Nhờ vào ngoại hình soái ca cộng với diễn xuất chắc tay, Chung Hán Lương đã chinh phục khán giả, đặc biệt là qua vai diễn Hà Dĩ Thâm trong bộ phim Bên nhau trọn đời và Mộ Dung Phong trong bộ Không kịp nói yêu em.

Cổ Cựu Cơ – Vẫn là Hà Thư Hoàn điển trai ngày nào của Tân dòng sông ly biệt

So với 3 gương mặt nam thần trên, Cổ Cựu Cơ có vẻ khá kín tiếng hơn nhưng xét về ngoại hình và những thành công trong làng giải trí, Cổ Cựu Cơ vẫn là một trong những mỹ nam của Hoa ngữ.

Cổ Cựu Cơ đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Hà Thư Hoàn trong bộ phim Tân dòng sông ly biệt – đóng cặp cùng Hoa đán Triệu Vy.

Anh sở hữu nét đẹp thư sinh, phúc hậu  đốn tim phái nữ. Hiện tại, Cổ Cựu Cơ đã lập gia đình và chỉ xuất hiện nhỏ giọt trong các dự án phim nhưng anh vẫn giữ được sự trẻ trung và không hề bị chi phối nặng nề bởi sự lão hóa của thời gian.

TOP SAO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục