Người nổi tiếng
Út về vườn: ‘Lý Tử Thất Việt Nam’
Nổi tiếng nhờ những video Tiktok triệu view về cuộc sống bình dị ở làng quê, Út về vườn được cộng đồng mạng yêu thương gọi với biệt danh là Lý Tử Thất của Việt Nam.

Nếu là tín đồ của những video tiktok về cuộc sống dân dã, bình dị thì tin rằng ai cũng biết đến Lý Tử Thất. Cô nàng xinh đẹp của Trung Quốc, từ bỏ cuộc sống phố thị xa hoa, về vùng quê của mình thực hiện những video về cuộc sống. Những video của Lý Tử Thất đều chỉn chu trong từng khung hình, mang đến những nét sống bình dị của vùng quê. 

Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất. Ảnh Internet

Ở Việt Nam, cô gái Kim Út (24 tuổi, quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu) tài khoản Tiktok Út về vườn) bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip triệu view về cuộc sống bình yên ở vườn nhà. Những video của cô nàng trong trẻo, bình yên và gần gũi đến lạ thường. Sau 2 năm làm báo tại TP.HCM, cô gái quyết định tạm dừng để chuyển hẳn về quê sống và chuyển sang với công việc sáng tạo nội dung. 

Kim Út mộc mạc và giản dị. Ảnh: Internet

Kim Út mang đến hơi thở vùng quê đến với bạn bè trên khắp mọi nơi. Với hình ảnh cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp, trong những chiếc áo bà ba truyền thống, Út về vườn mang đến những món ăn thân thuộc: lẩu mắm ruốc, cá kho, xôi lá cẩm, bánh tét,… Bên cạnh đó, cô Út còn khéo tay  làm ra những vật dụng sử dụng trong gia đình, như: cà ràng, võng từ sợi dây, đan rổ,…

Những video trau chuốt trong từng khung hình mang đến những cảm xúc đặc biệt. Một chút bồi hồi nhớ quê, một chút lãng du đầy mơ mộng. Từng khung hình là những chắt chiu những ký ức của Út về vườn. Để giờ đây cô và ekip mang những khung hồi ức ấy gửi đến khán giả.

Những khung hình trau chuốt nhưng vô cùng bình dị. Ảnh: Fanpage Út về vườn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục