Người nổi tiếng
Vai diễn nào đã đánh dấu cột mốc bùng nổ của những tiểu Hoa đán màn ảnh
Nhờ vào những vai diễn xuất sắc để lại dấu ấn trên màn ảnh, mà các sao nữ dưới đây đã một bước trở thành Hoa đán hàng đầu Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh với Hoa Thiên Cốt

Tham gia nhiều phim nhưng đến khi Hoa thiên cốt được khởi chiếu, tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh mới vụt sáng và một bước giúp cô trở thành minh tinh của điện ảnh Hoa ngữ. Cô đã thể hiện thành công một Tiểu Cốt dám yêu, dám hi sinh tất cả mọi thứ vì Bạch Tử Họa. Mối tình sư đồ luyến ngược tâm đã được diễn xuất tinh tế của cô đẩy đến cao trào bằng những trường đoạn lấy nước mắt khán giả.

Dương Mịch với Bạch Thiển

Sau vai Quách Tương ấn tượng của Thần điêu đại hiệp, Dương Mịch lại chưa có nhân vật nào xuất sắc và thường bị gắn mác “bình hoa di động”. Mãi cho đến khi hóa thân vào thượng thần Bạch Thiển, tên tuổi Dương Mịch mới một bước lên mây. Cùng với cơn sốt của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, cô cũng trở thành Hoa đán hàng đầu của làng giải trí Cbiz.

Lưu Thi Thi với Châu Miêu Đồng

Đảm nhận vai nữ chính Châu Miêu Đồng trong tác phẩm điện ảnh võ thuật  Tú xuân đao đã giúp Lưu Thi Thi khẳng định năng lực diễn xuất của mình. Cô đã thể hiện xuất sắc nhân vật với những phân cảnh đầy cảm xúc, lấy nước mắt và ám ảnh người xem.

Địch Lệ Nhiệt Ba với Phượng Cửu

Thành công của Tam sinh tam thế không chỉ đẩy bật tên tuổi của Dương Mịch mà còn kéo theo cả “gà cưng” của cô Địch Lệ Nhiệt Ba. Xuất hiện với vai Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hút hồn của mình mà còn khiến khán giả yêu thích vì nét dễ thương, ngây ngô và sự si tình với Đông Hoa đế quân. Sau Phượng Cửu, cô trở thành một trong những gương mặt tiểu Hoa đán thế hệ mới hàng đầu của Cbiz và nhanh chóng bước lên gần ngang hàng với đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục