Người nổi tiếng
Vẻ đẹp “hoa ghen liễu hờn” của Hoa hậu Mai Phương sau 16 năm đăng quang
Sáng ngày 19/5 vừa qua tại Hải Phòng, BTC Hoa hậu Việt Nam đã tạo 1 bất ngờ lớn đối với sinh viên Đại học Hải Phòng khi mời Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cùng Á hậu Thùy Dung đến giao lưu và quảng bá Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau 16 năm đăng quang và rời xa showbiz, với sự trở lại lần này Hoa hậu Mai Phương vẫn rạng ngời vẻ đẹp “hoa ghen liễu hờn” của Hoa hậu một thời. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2002, Mai Phương trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi cô là người đầu tiên đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế mà lại là cuộc thi có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất bấy giờ – Miss World 2003. Không làm khán giả nước nhà thất vọng, Mai Phương được giám khảo quốc tế đánh giá khá cao và xuất sắc lọt vào Top20 và xếp hạng thứ 15.

Hoa hậu Mai Phương.

Những tưởng rằng với những lợi thế mà không phải cô gái nào cũng có được ngay lúc đó, Mai Phương sẽ trở về và “tấn công showbiz” nhưng không, Mai Phương quyết định đưa những danh hiệu mà mình đã nỗ lực được trở thành những “kỉ niệm” và an yên lập gia đình với tình yêu 8 năm của mình. Hiện tại, Mai Phương đang trở thánh cán bộ hải quan tại Hải Phòng và hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Đến với buổi giao lưu, Hoa hậu Mai Phương như “trẻ lại” và nhớ về những kỉ niệm khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2002. Mai Phương chia sẻ việc thi Hoa hậu Việt Nam 2002 và Miss World 2003 là 1 trong những quyết định mạo hiểm nhưng cũng may mắn trong cuộc đời thanh xuân của cô.

Nếu Hoa hậu Mai Phương “trở lại” với vẻ đẹp đằm thắm thì Á hậu Thùy Dung lại dịu dàng trong chiếc áo dài trắng cách tân. Cả hai đều có buổi giao lưu vô cùng thẳng thắn và thân mật với các bạn sinh viên.

Á hậu Thuỳ Dung.

Ngoài sự tham gia của BTC và các người đẹp thì tại Đại học Hải Phòng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Yến Lê và Yanbi. “Cặp đôi” đã mang “The Remix” lên sân khấu Hoa hậu Việt Nam bằng các ca khúc làm “điên đảo” thế hệ sinh viên như Cò lả, Anh tin mình đã trao một kỉ niệm, Thu cuối.

Cũng ngay tại buổi giao lưu, Yanbi cho biết anh rất thích vẻ đẹp của Mai Phương Thúy còn Yến Lê thì bày tỏ lòng hâm mộ với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Cả hai đều mong rằng người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là người mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả và mong chờ về hình tượng một cô Hoa hậu có tài năng đặc biệt.

Kết thúc chương trình, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Thùy Dung, ông Vũ Tiến – Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam, Yanbi – Yến Lê và MC Thái Dũng chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên trường đại học Hải Phòng.

Đồng hành cùng tour quảng bá Hoa hậu Việt Nam 2018 là các nhãn hàng tài trợ: Thương hiệu mỹ phẩm TheFaceShop, bánh gạo Tê Tê, V-SIXTYFOUR.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục