Người nổi tiếng
Với những loại bikini này, các cô gái “hai lưng” sẽ không còn ngại ngần khoe dáng trên biển
Nếu đang chuẩn bị đi biển nhưng lại lo lắng vì khuôn ngực “sân bay”, hãy bỏ túi những mẫu bikini dưới đây.

Bikini push-up

Thiết kế giúp những cô nàng ngực nhỏ che khuyết điểm của mình bởi bra có gọng nâng và phần push – up giúp vòng 1 trong đầy đặn hơn.

Bikini bèo nhún

Những chiếc bra có phần bèo nhún sẽ giúp tạo điểm nhấn, họa tiết này sẽ đánh lừa thị giác, người đối diện dường như sẽ quên đi vòng 1 phẳng lì của bạn.

Tam giác hai mảnh

Những cô nàng tự tin luôn tự hào với vòng một khiêm tốn sẽ vô cùng thích thú thiết kế bikini tam giác hai mảnh. Bởi thực tế, chúng không phù hợp với những người ngực lớn vì miếng tam giác nhỏ nhắn sẽ không đủ sức che đi phần nhũ hoa và trông nó như muốn tràn ra ngoài chiếc bra. Tuy nhiên, người ngực nhỏ cũng phải lưu ý chọn những loại bra được thiết kế dày, hoặc cách điệu bằng hai vạt chéo quàng qua lưng. Tránh xa những loại bikini có phần bra nhỏ xíu, mỏng dính vì chúng chỉ làm phô thêm bộ ngực trước sau như một của bạn.

Bandeau

Thiết kế này được ưa chuộng bởi kiểu dáng không cầu kì, khoe vẻ khỏe khoắn, thanh lịch cho các nàng ngực nhỏ. Tuy nhiên, với loại bra này, bạn nên chọn một chiếc vừa size, ôm sát vào bầu ngực để tránh tình trạng “giữa đường đứt gánh”, hoặc bạn có thể chọn kiểu có dây quàng qua cổ cho thêm phần an tâm.

Một mảnh xẻ cổ sâu

Niềm vui của các nàng ngực nhỏ có lẽ là diện những chiếc bikini một mảnh cổ sâu, trong khi nỗi buồn của “ngực khủng” là nói không với thiết kế này. Những đường cắt táo bạo của bikini một mảnh cổ sâu phần nào giúp các nàng khéo léo khoe vẻ đẹp tinh tế của mình.

Bikini dáng yếm

Gợi cảm và thanh lịch, đây là nàng thơ của những cô nàng “hai lưng” bởi thiết kế vừa kín đáo vừa có thể khoe khéo khuôn ngực nhỏ xinh.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục