Người nổi tiếng
Vũ Cát Tường bất ngờ tiết lộ về người yêu trên sóng truyền hình
Vũ Cát Tường có những chia sẻ thú vị về người yêu cũng như quan điểm sống trên sóng truyền hình.

Mới đây, trong một chương trình giải trí Vũ Cát Tường đã bất ngờ tiết lộ thông tin về người yêu trên sóng truyền hình. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô đang rất hài lòng với cuộc sống của mình. Theo như Cát Tường chia sẻ: “Hạnh phúc của em là được làm điều mình thích, lấy người mình yêu, ăn món mình thích”. Khi được danh hài Trấn Thành dò hỏi đã có người yêu chưa, chủ nhân của hit Yêu xa thừa nhận cô đã có người mình yêu và hài lòng với mọi thứ.

Không những thế, cô còn cho biết,  trong tình yêu cô thuộc tuýp người ấm áp, thích được che chở nhưng cũng muốn được nửa kia chở che cho mình. Cô quan niệm trong tình cảm không chỉ người đàn ông chăm sóc bạn gái mà ngược lại phụ nữ cũng nên thể hiện sự quan tâm của mình. Nữ ca sĩ khẳng định khi đã yêu mọi thứ đều công bằng, sẽ giúp nhau cùng tiến bộ và san sẻ mọi buồn vui.  Đây là một trong những lần hiếm hoi, Vũ Cát Tường chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên sóng truyền hình.

Nữ ca sĩ luôn được xem là một trong những ca – nhạc sĩ nổi bật của làng giải trí Việt. Với tài năng cô đã chinh phục người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục