Người nổi tiếng
Vũ Hà – Đàm Vĩnh Hưng: Bạn thân mà ngỡ tình nhân
Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã hơn 20 năm thân thiết với nhau, thân đến mức một thời gian từng bị nghi ngờ là tình nhân. Với tính cách thẳng thắn và không kém phần hài hước, Mr Đàm và Vũ Hà thỉnh thoảng lại có những chia sẻ thú vị về người bạn của mình.

Trước khi nổi danh như hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã trải qua quãng thời gian vô cùng khổ cực khi mới vào nghề, và chính Vũ Hà là người đã dìu dắt anh bước chân theo con đường ca hát. Để rồi một ngày đẹp trời nọ, bầu show lại cắt bớt show của Vũ Hà để cho Đàm Vĩnh Hưng hát. Đến giờ mỗi lần nhắc tới chuyện này, cả 2 không khỏi bồi hồi.

Nói về chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Hằng đêm, tôi phải tập tễnh đi theo Hà và tới một phòng trà. Họ kêu tôi lên hát thử và buộc tôi phải giả giọng miền Bắc vì lúc bấy giờ nghệ sĩ miền ngoài vào rất được lòng khán giả. Khi tôi được nhận thì Hà lại phải nghỉ để tôi được hát. Nếu trước kia một tuần Hà có 7 buổi diễn thì sau đó phải chia tôi 4, Hà chỉ còn 3 buổi”, Mr Đàm nhớ lại.

Đôi bạn thân thiết từ thuở hàn vi

Mr Đàm hiện nay đang thành công với dòng nhạc bolero cùng cách hát khá lạ, không thuần bolero nhưng lại có điểm nhấn và sự thu hút không nhỏ. Nói về chuyện này, Vũ Hà chia sẻ tuy thân nhau 20 năm nhưng xưa giờ anh chỉ toàn nghe Mr Đàm hát nhạc trẻ. Mãi đến khi được Mr. Đàm mời đi xem liveshow “Sài Gòn Bolero và Hưng”, trực tiếp nghe nam ca sĩ hát suốt 4 tiếng đồng hồ, Vũ Hà mới bắt đầu thay đổi suy nghĩ và quyết tâm “học hỏi mày để hát bolero theo cách của… tao” – Vũ Hà hài hước chia sẻ.

“Tao sẽ học theo mày để hát bolero theo cách của… tao”  

Hiện đã ngoại tứ tuần, đôi bạn thân vẫn sắp xếp công việc để thỉnh thoảng đi du lịch cùng nhau. Mới đây sau chuyến đi Thái Lan về, Vũ Hà hóm hỉnh “bêu xấu” sở thích mang áo người yêu ra ngửi của Mr Đàm trước khi đi ngủ, thậm chí không ngại “vạch áo” thói quen… ngáy to hết cỡ của bạn.

Nhờ đi chơi chung mà Vũ Hà mới có cơ hội “vạch áo” Mr Đàm

20 năm một tình bạn, dù có quãng thời gian từng không nhìn mặt nhau vì hiểu lầm, nhưng rồi cuối cùng, mọi thứ cũng đã được giải tỏa, họ lại  thân thiết và càng trân trọng hơn người tri kỷ bên cạnh mình cũng như tình bạn hiếm có của thế giới đầy thị phi này. Nói như Vũ Hà, đối với anh, “ông hoàng nhạc Việt” là người bạn tốt, nghĩa hiệp và chơi đẹp, luôn sẵn sàng “xù lông” bảo vệ bạn bè. Còn với Đàm Vĩnh Hưng, dù có thế nào đi nữa thì Vũ Hà cả đời này mãi là người ân trong lòng anh!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục