Sao
Nhân viên đoàn phim tố bị Johnny Depp tấn công
Johnny Depp liên tục gặp rắc rối với các cáo buộc trong thời gian gần đây.

Mới đây, tờ People vừa đăng tải thông tin nam tài tử Johnny Depp bị cáo buộc tấn công một nhân viên đoàn làm phim Labyrinth. Cụ thể, nam diễn viên đã húc mạnh vào mạn sườn nạn nhân khi được thông báo cảnh quay tiếp theo của nam tài tử sẽ bị dời lại. Cũng theo nguồn tin, Johnny Depp hành hung trong tình trạng trạng say xỉn.

Ngược lại với cáo buộc của nhân viên đoàn phim,  đạo diễn Brad Furman đã lên tiếng bênh vực nam tài tử. Ông cho rằng không có chuyện đó xảy ra trong khi ghi hình bộ phim.

Tờ Page Six cũng đã liên lạc với nam diễn viên tuy nhiên đại diện của anh từ chối trả lời. Tin đồn này xảy ra trong thời điểm Johnny Depp liên tục vướng phải những rắc rối. Tuần trước, hai nhân viên từng làm việc cho nam diễn viên đã kiện ông vì chưa thanh toán tiền lương. Hơn nữa, những người này buộc phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm, đầy vũ khí. Ngoài ra, “cướp biển” còn dính vào vụ kiện 25 triệu USD với nhà quản lý tài chính cũ. Họ cho rằng Depp đã chi tiêu quá mức dẫn đến cạn kiệt ngân sách khiến họ phải chịu thiệt hại.

Topsao


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục