Sao
Những bức ảnh làm bố tan chảy lòng người của các sao nam nổi tiếng
Cực ngầu trên phim trường hay sân khấu, nhưng khi trở về với gia đình những ông bố nổi tiếng lại trở nên đáng yêu, bình dị đến không ngờ.

Những người đàn ông nổi tiếng thường phải kết hợp những hoạt động bận rộn với một trong những công việc đòi hỏi trách nhiệm nhất trong cuộc sống: làm cha. Đây rõ ràng là nhiệm vụ khó khăn, nhưng những diễn viên Hollywood, nhạc sĩ nổi tiếng và cầu thủ bóng đá này đã chứng minh họ có thể làm mọi thứ.

Chris Hemsworth

Chris là cha của ba đứa trẻ và chỉ làm “nghề thần sấm” Thor bán thời gian. Theo vợ anh, Elsa Pataky, nam diễn viên thích nấu đồ ăn vặt cho con mình ngay cả khi anh mới về nhà từ một buổi quay phim.

David Beckham

Ngoài việc nổi tiếng với tài năng chơi bóng, siêu sao bóng đá người Anh David Beckham còn được biết đến với hình tượng ông bố yêu trẻ trên Instagram. Beckham có ba người con trai và một con gái. Anh đặc biệt dành sự cưng chiều cho công chúa út.

Dwayne Johnson

Nam diễn viên Johnson là cha của hai cô con gái, một đã lớn và một vẫn còn bé. Đây là 2 bức ảnh với nàng công chúa út được anh post trên Instagram.

Mark Wahlberg

Mark là diễn viên, nhạc sĩ, nhà từ thiện, và cha của nhiều đứa trẻ. Cùng với vợ, nam diễn viên nuôi dưỡng hai trai và hai gái. Hình ảnh con cái của Wahlberg thường xuyên xuất hiện trên Instagram.

 

Jensen Ackles

Ackles không chỉ là một diễn viên mà còn là một đạo diễn, ca sĩ, và cha của ba đứa con. Trên trang Instagram của anh, khán giả có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh và thậm chí các video mà Jensen đóng với con gái lớn của mình.

Mark Ruffalo

Gia đình Mark Rufo có 3 đứa con. Tất cả bọn trẻ đều đã ở tuổi thiếu niên. Mark thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống gia đình và con cái lên trang cá nhân.

Neil Patrick Harris

Nam diễn viên có một cặp song sinh, sinh ra phương pháp mang thai hộ. Người cha nổi tiếng thường đăng hình ảnh của con mình trên Instagram.

Chris Pratt

“Star-Lord” hiếm khi khoe con trai trước công chúng, nhưng vợ ông, Anna Faris, lại thích chia sẻ hình ảnh của con trai và chồng trên Instagram và Twitter

Matthew McConaughey

Diễn viên, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất nuôi ba đứa con: hai trai và một gái. McConaughey chỉ chia sẻ hình ảnh của con mình trong những dịp đặc biệt. Anh cố gắng để cuộc sống của bọn trẻ được riêng tư và tránh sự dòm ngó của truyền thông.

Ryan Reynolds

Có vẻ như Reynolds không bao giờ rời khỏi vai diễn với khiếu hài hước tuyệt vời. Trên Twitter của mình, nam diễn viên thường xuyên đăng những câu chuyện hài hước về hai cô con gái của mình. Dù vậy, người hâm mộ sẽ không tìm thấy hình ảnh của bọn trẻ trên Instagram của Ryan hay vợ anh. Tuy nhiên, nhiều bức ảnh được chụp lén đều xác nhận rằng nam diễn viên rất yêu trẻ con.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục