Sao
Những lần Bình Minh vướng scandal tình ái và phản ứng của vợ
Ồn ào lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh không phải là lần đầu tiên Bình Minh vướng scandal tình ái với đồng nghiệp.

Vợ Bình Minh “vi vu” ở Úc khi chồng lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau những hình ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Thông tin đó là những hình ảnh trong cảnh quay bộ phim “Thề không gục ngã” có sự tham gia của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị bác bỏ.

Hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh rò rỉ.

Theo đó, đạo diễn bộ phim “Thề không gục ngã” xác nhận với báo chí những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đang lan truyền trên mạng xã hội không nằm trong dự án phim của anh.

Bên cạnh đó, tiếp tục rò rỉ thông tin Tim và Bình Minh xảy ra xô xát tại Liên hoan phim Việt Nam mới đây. Tuy nhiên, sau đó cả hai vẫn rạng rỡ sánh bước cùng bà xã trên thảm đỏ.

Hiện tại, ngoài Bình Minh tuyên bố không quan tâm tới ồn ào lộ ảnh với Trương Anh thì những người trong cuộc đều giữ im lặng.

Bà xã Bình Minh đang ở Úc và bình thản trước ồn ào của chồng.

Nhiều người khá bất ngờ, khi bà xã của Bình Minh tỏ thái độ bình thản trước scandal lần này của chồng. Trên trang cá nhân, doanh nhân Anh Thơ vẫn cập nhật trạng thái chuyến đi Úc và trả lời bình luận của bạn bè một cách bình thường. Nữ doanh nhân không hề đề cập tới ồn ào lần này của chồng.

Bình Minh khâm phục bản lĩnh của vợ sau ồn ào với Thanh Thảo

Bình Minh kết hôn năm 2008 với doanh nhân Anh Thơ. Thời điểm đó, nhiều bàn tán cho rằng Bình Minh “ham vật chất” nên đồng ý về chung nhà với người hơn mình 4 tuổi lại kém sắc.

Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của Bình Minh- Anh Thơ về sau đã thay đổi những định kiến và đồn đoán tiêu cực.

Bất ngờ, năm 2011, dư luận xôn xao khi chuyện tình cảm ngoài luồng giữa Bình Minh và Thanh Thảo do người trong cuộc tiết lộ. Lúc ấy, Bình Minh lên tiếng: “Đây là thời điểm rất cần bản lĩnh. Khi đã xác định bước vào giới giải trí rồi thì mình phải lường trước những sóng gió. Tôi đã chuẩn bị trước tinh thần nên không thấy bị “sốc”. Tôi chọn cách im lặng, chứ không trốn chạy. Hiện tại, tôi cố gắng hết sức để chứng minh cho gia đình của tôi rằng, tôi không phụ lòng họ – những người yêu thương tôi. Tôi không muốn mình là nguyên nhân ảnh hưởng đến gia đình nhỏ đang bình yên”.

Scandal tình ái giữa Bình Minh và Thanh Thảo từng tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Trong khi đó, doanh nhân Anh Thơ cũng khẳng định, chị hiểu rõ những mối quan hệ của chồng, và vì thế không muốn đôi co thêm nữa. “Hiện tại, tôi và Bình Minh đều rất bận rộn với công việc. Tôi không muốn rơi vào guồng máy cứ nói qua nói lại, sẽ gây sự nhàm chán cho độc giả”, Anh Thơ chia sẻ.

Về sau, chia sẻ trong một bài báo, Bình Minh khẳng định anh khâm phục bản lĩnh của vợ. “Sau tất cả thì tôi vẫn là tôi, một ông bố nghiêm khắc, một ông xã yêu chiều vợ. Tôi khâm phục vợ vì bản lĩnh của cô ấy. Chúng tôi quá hiểu nhau nên mọi chuyện vẫn bình lặng, không hề có “bão tố” như nhiều người thường nghĩ”.

Lần này, một số người đặt câu hỏi liệu vợ của Bình Minh có tiếp tục đủ bản lĩnh để giữ hạnh phúc gia đình?

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục