Sao
Phạm Hương, Tường Linh ân cần thăm hỏi người dân bãi giữa sông Hồng
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cùng FC Hà Nội vừa thực hiện chương trình thăm và tặng quà cho nhiều hộ dân nghèo ở bãi giữa sông Hồng. Chuyến đi có sự đồng hành của ông Nguyễn Duy Anh – đại diện trường Nhật ngữ Giang Anh cùng Hoa hậu Tường Linh.

Đây là chương trình thiện nguyện mới nhất của Phạm Hương nhân chuyến công tác tại Hà Nội vừa qua. Theo đó, nhiều hộ dân sinh sống tại bãi sông Hồng (Phúc Xá, Long Biên, Hà Nội) đang gặp rất nhiều khó khăn do là dân tứ xứ phiêu bạt đến đây, không giấy tờ tùy thân, không hộ khẩu, không được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi khác. Đặc biệt, nhiều đứa trẻ không có điều kiện được học tập và nuôi dạy trong môi trường tốt. Chính vì thế, Phạm Hương và fanclub của mình đã cùng nhau tổ chức viếng thăm, hỏi han động viên và trao quà tặng.

Năm ngoái đoàn đã từng ghé đến và để lại nhiều thiện cảm với bà con. Lần quay lại này, Phạm Hương tiếp tục có sự đồng hành của ông Nguyễn Duy Anh – đại diện trường Nhật ngữ Giang Anh (đơn vị đồng hành và hỗ trợ các phần quà) và các thành viên trong fanclub. Ngoài ra còn có thêm sự đồng hành của Tường Linh – Top 8 Hoa hậu Liên lục địa 2017, cả hai người đẹp nhiệt tình cùng đoàn mang những phần quà tinh thần đến với các hộ dân.

Trong những bộ trang phục gọn gàng, khỏe khoắn, nụ cười của Phạm Hương, sự rạng rỡ của Tường Linh phần nào lan tỏa và làm bớt đi những khó nhọc của người dân nơi đây. Hai hoa hậu đã cùng nhau ân cần hỏi thăm công việc và cuộc sống người dân, vui đùa cùng các em nhỏ và tận tay trao từng phần quà gồm nhu yếu phẩm, gạo, mắm muối đến từng người.

Phạm Hương chia sẻ cảm xúc về lần trở lại đây, theo đó cô rất vui khi được bà con chia sẻ năm vừa qua cuộc sống có phần tốt hơn năm trước, mọi người chí thú làm ăn và động viên nhau cùng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xúc động trước những tình cảm mọi người dành cho mình, nhiều cụ già vẫn nhận ra và bày tỏ niềm vui được gặp lại cô.

Việc thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện gắn liền với FC các tỉnh thành khắp cả nước đã giúp Phạm Hương nhận được nhiều yêu mến và được gọi là “hoa hậu thiện nguyện”. Hành động thiết thực và chân thành của cô đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ rất nhiều đơn vị.

Trong khi đó, cùng tham gia hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa này, Tường Linh bày tỏ sự vinh dự và cô cũng hào hứng tham gia chia sẻ trong chương trình. Đến tận nơi đây, Tường Linh hiểu hơn về hoàn cảnh và cuộc sống của những lao động nghèo ngày ngày phải lao động cật lực, chắt chiu từng đồng ít ỏi để nuôi sống gia đình. Tường Linh gửi những lời chúc tốt đẹp đến với bà con, mong mọi người tiếp tục cố gắng và gặp nhiều niềm vui trong thời gian tới.

Tường Linh cũng chia sẻ trong thời gian tới cô cũng đang ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện và bày tỏ nguyện vọng sẽ sớm kêu gọi được tấm lòng của các đơn vị hảo tâm, giúp cô có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống, cho nhiều mảnh đời còn khó khăn…

Photo: Hải Bá

Theo Phụ nữ Online

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục