Sao
Phi Nhung “chơi lớn” chúc tết fan hâm mộ bằng bộ hình Diên hy công lược cùng các con nuôi

Ca sĩ Phi Nhung thực hiện bộ ảnh được lấy ý tưởng từ bộ phim Diên Hy Công Lược cùng các con nuôi của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung cùng đã cùng các con nuôi của mình ra mắt bộ ảnh chào năm mới lấy ý tưởng từ bộ phim Diên Hy Công lược. Phi Nhung là nữ ca sỹ được nhiều khán giả yêu mến nhờ giọng ca ngọt ngào và trái tim nhân ái. Đến giờ, cô đã nhận hơn 20 con nuôi, trong đó có ba bé được khán giả đặc biệt chú ý: Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân. Các bé đều sở hữu giọng ca đầy cảm xúc với những điểm mạnh – điểm yếu riêng.
Và người em trai nuôi mọi người vẫn thường hay gọi là hoàng tử bolero Phú Quý. Con gái nuôi Quỳnh Trang. Cô gái được mệnh danh là “thiên thần bolero”, thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero.
Đức Hiếu là cậu bé có hoàn cảnh đặc biệt , bị bỏ rơi từ nhỏ Phi Nhung dành tình thương cho cậu bé nhiều nhất và cho cậu bé sống trong chùa , khi nhận nuôi, cậu bé khá ốm yếu và sức khoẻ không tốt giờ thì cậu bé đã lớn bằng Hồ Văn Cường.
Bộ ảnh thực hiện sau những ngày chạy show tất bật đi hát những ngày tết chụp chỉ trong vòng nữa tiếng đồng hồ, nhưng để là món quà năm mới gửi đến những fan của cô .

Topsao


Tin cùng chuyên mục