Sao
Rò rỉ ảnh MC Bình Minh thân mật với Trương Quỳnh Anh
Chỉ sau ít ngày lộ đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh thì mới đây cộng đồng mạng tiếp tục truyền tay nhau những hình ảnh thân mật giữa MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh chưa lên tiếng về những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một số hình ảnh được cho là của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Đáng nói, những hình thân mật trên mức đồng nghiệp giữa hai người bị phát tán chỉ sau ít ngày hình ảnh đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận.

Một số người cho rằng, rất có thể đây là những hình ảnh hậu trường khi Bình Minh và Trương Quỳnh Anh tham gia đóng phim chung.

Không ngoại trừ khả năng đây chỉ là một chiêu trò pr?

Một số bình luận cho rằng có thể đây chỉ là hình ảnh hậu trường bởi trước đó, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng hợp tác trong dự án phim “Thề không gục ngã”. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin đồn đoán, MC Bình Minh và Tim đã xảy ra va chạm tại một liên hoan phim. Từ đó, nghi ngờ, mối quan hệ ngoài luồng giữa Trương Quỳnh Anh và MC Bình Minh là có thật.

Trước những bàn tán của dư luận, MC Bình Minh tỏ ra không quan tâm. Trả lời báo chí, nam MC thẳng thừng tuyên bố không bận tâm. Trong khi đó, chúng tôi không thể liên lạc được với Trương Quỳnh Anh.

Vào tháng 2/2016, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh cùng với ekip gồm đạo diễn Phương Điền, Trương Thị May tới Ấn Độ tham dự một Liên hoan phim quốc tế.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục