Sao
Rộ tin Angelina Jolie ‘thả thính’ đàn em Channing Tatum
Trang OK! mới đây đưa tin, Angelina Jolie đang theo đuổi ngôi sao “Step up” Channing Tatum, trong thời điểm chồng cũ Brad Pitt có tình mới.

Rộ tin Angelina Jolie theo đuổi đàn em Channing Tatum.

Mới đây, trang OK! gây chú ý với bài viết có tiêu đề “Cuộc tình nóng bỏng mới của Ange: Theo đuổi Channing”.

Bài báo cho biết, Jolie đã để ý Channing Tatum sau khi anh chia tay Jenna Dewan, còn xem nam diễn viên kém tuổi như “một mối quan hệ lãng mạn nóng bỏng tiềm năng”.

OK! trích dẫn “nguồn tin” nhấn mạnh, khi nghe tin Tatum trở về trạng thái độc thân, “bà Smith” yêu cầu người đại diện của cô liên lạc với quản lý của đàn em để bàn bạc về việc hợp tác làm việc. Tuy nhiên, theo nguồn tin, đây chỉ là cái cớ để tiếp cận ngôi sao “Step up”.

Trang báo mạng nói thêm, hai người từng vài lần tiếp xúc, và “cô ấy yêu nét quyến rũ đậm chất miền nam của anh ấy, với ánh nhìn mạnh mẽ và ngoại hình điển trai”.

Trang OK! cho biết, Jolie “đổ” Tatum vì nét quyến rũ đậm chất miền nam của anh.

Không chỉ vậy, nguồn tin tiết lộ, Jolie thực sự ngưỡng mộ khả năng nhảy múa của Tatum, đồng thời là fan của Magic Mike, nhân vật vũ công do Tatum thủ vai trong “Step up”, và các con của cô cũng xem bộ phim này “cả triệu lần”.

Người trong cuộc chưa có bình luận gì về thông tin trên. Tuy nhiên, trang báo mạng khác của Mỹ, Gossip Cop, đã phủ nhận việc mỹ nhân “Salt” muốn theo đuổi đàn em kém 5 tuổi.

Gossip Cop tố, OK! đang cố gắng tạo ra một mối tình lãng mạng không tồn tại chỉ vì cả hai diễn viên đều đang độc thân và nổi tiếng. Theo trang mạng, một người bạn của cả tờ báo mạng và Jolie khẳng định, Ok! đang thêu dệt câu chuyện.

Hai tuần trước, theo People, Jolie “không hề quan tâm đến việc hẹn hò”. Theo tạp chí uy tín, nữ diễn viên dành toàn tâm toàn ý cho các con, và thậm chí không nghĩ đến đời sống tình cảm của bản thân.

Theo People, Jolie hiện không quan tâm đến việc hẹn hò mà chỉ muốn chăm sóc tốt cho các con.

Gossip Cop được biết đến là một trang mạng chuyên “lật tẩy” các tin đồn do các báo lá cải lan truyền. Trước đây, Gossip Cop đã “vạch mặt” các bài báo giả mạo về việc đả nữ nổi tiếng của Hollywood đi chơi với một ngôi sao trẻ sau khi ly thân Brad Pitt. Gần đây, trang này cũng bác bỏ thông tin Jolie muốn có “mối quan hệ lãng mạn” với diễn viên trẻ Garrett Hedlund…

Gần đây, các trang tin tức giải trí của Mỹ theo dõi nhất cử nhất động của Angelina Jolie để xem phản ứng của người đẹp liên quan đến tin Brad Pitt hẹn hò với nữ giáo sư Neri Oxman. Thậm chí có báo còn báo cáo, bà mẹ sáu con đã nổi giận khi biết chồng cũ có tình mới.

Brad Pitt được cho là đang hẹn hò với nữ giáo sư Neri Oxman.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục