Sao
Ronaldo lên tiếng: “Hiếp dâm là tội ác” ngay khi lộ clip sờ soạng cô gái tố cáo mình
Vụ kiện tụng liên quan đến bê bối hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đang diễn biến theo chiều hướng bất lợi bởi đoạn video tình tứ, thân mật của anh và Kathryn Mayorga vào đêm 13/6/2009.

Đoạn video được đăng trên The Sun cho thấy cả hai đều đã có hơi men, nhún nhảy theo điệu nhạc, hơn nữa còn ôm nhau rất tình tứ. Được biết sau buổi hộp đêm này, Ronaldo đã mời cô nàng về nhà mình để ngắm cảnh đêm Las Vegas. Tại đây, Ronaldo đã khống chế và ép buộc Kathryn quan hệ.

Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, Ronaldo đã chi 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng. Trong biên bản hòa giải được ký bởi luật sư của Ronaldo và phía bị hại Kathryn Mayorga có yêu cầu cô không được cung cấp thông tin ra bên ngoài. Tuy nhiên gần 10 năm sau, Kathryn quyết định quay trở lại khởi kiện đòi bồi thường 50.000 USD, và yêu cầu bị cáo trả phí tòa án, luật sư.

Tuần trước, luật sư Leslie Mark Stovall đã đưa đơn kiện Ronaldo lên tòa án quận Clark County về tội tấn công tình dục thân chủ của mình là cô Kathryn Mayorga. Theo luật sư, thân chủ của ông đã nghĩ đến chuyện tự tử sau khi bị CR7 cưỡng bức năm 2009.

Đáng chú ý hơn là tình tiết Kathryn từng khai ra tên Ronaldo với phía cảnh sát nhưng không hiểu vì lý do vì sao mà thông tin này đã biến mất hoàn toàn trong các báo cáo của họ. Hôm 2/10, phía cảnh sát Mỹ đã mở lại cuộc điều tra hình sự liên quan đến bê bối tấn công tình dục này.

Khi những cáo buộc và bằng chứng bất lợi đang được chia sẻ rộng rãi với truyền thông và mạng xã hội, ngày 4/10, Cristiano Ronaldo lên tiếng về nghi án cưỡng dâm trên Facebook: “Tôi một mực phủ nhận những cáo buộc chống lại tôi. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, đê tiện, trái ngược với tất cả những gì thuộc về tôi và những phẩm chất mà tôi đang được tin tưởng. Tôi không chấp nhận việc các phương tiện truyền thông và một số người đang cố tình lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng. Tôi đủ kiên nhẫn để đợi kết quả của tất cả các cuộc điều tra về vụ việc này, bởi vì không có gì nặng nề với lương tâm của chính mình cả.”

Thậm chí, trong một lần livestream, Ronaldo còn phát biểu: “Cô ta muốn nổi tiếng bằng việc lợi dụng tên tuổi của tôi. Điều đó thật dễ hiểu, tôi gặp suốt. Đối phó với những kẻ hám fame đã trở thành một phần cuộc đời tôi. Tôi vẫn luôn hạnh phúc và tất cả đều ổn.”

Anh Thư


Bình luận

Tin cùng chuyên mục