Sao
Sao nam nổi tiếng Vbiz lần đầu công khai danh tính bà xã sau 1 năm tổ chức lễ cưới
Hình ảnh được sao nam nổi tiếng này chia sẻ đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Long Đẹp Trai khoe ảnh ngọt ngào bên bà xã sau 1 năm cưới

Sau khi ly hôn với diễn viên Phi Nga, Long Đẹp Trai tái hôn lần 2. Lễ cưới của nam diễn viên và bà xã được tổ chức riêng tư.

Mới đây, sau 1 năm về chung nhà, Long Đẹp Trai đã lần đầu tiên công khai danh tính bà xã. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng.

Long Đẹp Trai chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới: “Ngày này năm ngoái, ngày quyết định về thổi cơm chung, hạnh phúc nhé vợ yêu…”.

Sao nam nổi tiếng Vbiz lần đầu công khai danh tính bà xã sau 1 năm tổ chức lễ cưới Ảnh 1
Long Đẹp Trai lần đầu công khai ảnh ngọt ngào bên bà xã.

Đây là lần đầu tiên, Long Đẹp Trai công khai hình ảnh cũng như những khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã. Trước đó, nam diễn viên giấu danh tính người bạn đời lẫn việc tổ chức lễ cưới với khán giả lẫn giới truyền thông.

Sao nam nổi tiếng Vbiz lần đầu công khai danh tính bà xã sau 1 năm tổ chức lễ cưới Ảnh 2
Sao nam nổi tiếng Vbiz lần đầu công khai danh tính bà xã sau 1 năm tổ chức lễ cưới Ảnh 3
Cả hai khoe ảnh tình tứ, kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Tổ chức lễ cưới riêng tư hậu ly hôn

Hồi tháng 3/2023, thông tin diễn viên Long Đẹp Trai và Phi Nga ly hôn sau nhiều năm bên nhau khiến khán giả bất ngờ. Dù “đường ai nấy đi”, song cả hai cho biết vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc chon.

Chia sẻ về thời gian và quyết định ly hôn, Long Đẹp Trai trải lòng: “Chúng tôi ly hôn đã lâu rồi. Tôi với Nga dừng lại trong êm đẹp nên cả hai cũng không đăng tải thông này. Tôi không muốn làm tổn thương Nga và ngược lại. Bây giờ chúng tôi gặp nhau thì vẫn là anh em. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống…”.

Sao nam nổi tiếng Vbiz lần đầu công khai danh tính bà xã sau 1 năm tổ chức lễ cưới Ảnh 4

Sau đó không lâu, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Long Đẹp Trai tổ chức lễ cưới với vợ mới. Được biết, ngày vui của nam diễn viên được diễn ra ở quê nhà với quy mô nhỏ, chỉ mời người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết,…

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/sao-nam-noi-tieng-vbiz-lan-dau-cong-khai-danh-tinh-ba-xa-202402261333525457.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục