Sao
Sau 9 tháng tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga giờ thế nào?
Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau gần 9 tháng tại ngoại liên quan tới vụ án với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Sau gần 9 tháng được tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã dần lấy lại sức khỏe và tinh thần. Trên trang cá nhân, người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh đời thường và dòng trạng thái tích cực.

Cách đây không lâu, Phương Nga đã lập một trang facebook mới. Trên trang cá nhân, cô tâm sự: “Hết Tết rồi, và trái đất lại tiếp tục quay. Facebook này mình mới lập sáng qua. Mình muốn cảm ơn các anh chị, các bạn đã nhắn tin quan tâm động viên mình rất nhiều.

Mình vẫn ổn, mỗi ngày đều khoẻ lên một chút nhờ được nuôi bằng thuốc bắc liên tục”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga chia sẻ về cái Tết đoàn viên bên gia đình sau 2 năm đón Tết trong tù. “Tôi có quần áo mới, tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, được nghe nhạc, xem bắn pháo hoa. Nhớ lại hai cái Tết trước phải đón xuân trong tù, cảm giác thật kinh khủng”- Phương Nga chia sẻ.

Hiện tại, Phương Nga dần trở lại cuộc sống bình thường và còn có ý định làm MC. Người đẹp thường xuyên ra ngoài đi chơi và vẫn gắn bó với người bạn thân thiết Thùy Dung.

Phương Nga và Thùy Dung gắn bó trong mọi hoạt động kể từ khi cả hai được tại ngoại.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục