Sao
Sau hai năm chịu đựng, Minwoo quyết định nói lời tạm biệt
Bức ảnh được cho là chứa thông điệp được mã hóa mà Seo Minwoo đã gửi gắm 2 năm trước vừa được fan đăng tải lại đã phần nào hé lộ nguyên nhân về sự ra đi của thủ lĩnh 100%.

Ngày 26 tháng 3 vừa qua, sau nhiều tâm chấn, “showbiz Hàn” lại một lần nữa đón nhận tin dữ: thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng 100% – Seo Minwoo qua đời. Mặc dù đội cứu hộ đã tức tốc có mặt tại nhà riêng của anh để tiến hành cấp cứu nhưng mọi nỗ lực đã trở nên vô vọng. Tim anh đã ngừng đập. Tuy nhiên, sự thương nhớ của các fan đối anh vẫn còn. Họ nhớ về anh, luyến tiếc về một chàng trai đầy tài năng. Quay ngược về quá khứ, ngày 100% vẫn đang còn hoạt động, người hâm mộ đã tìm thấy bức ảnh được xem là tâm thư gửi gắm đến công chúng tại thời điểm 2 năm trước. Nội dung bức thư được mã hóa khi để khuyết hết toàn bộ nguyên âm. Sau đó, bức thư được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các mạng xã hội xứ Hàn.

 

Minwoo đã rời xa mãi mãi, để lại sau lưng một khoảng trời tiếc nhớ

 

Ẩn giấu sau vẻ ngoài vui vẻ, lạc quan là sự mục ruỗng và chán chường trong nội tâm của Minwoo. Nội dung bức thư mà người hâm mộ đã tìm ra: “3 tháng rồi kể từ khi tôi xuất ngũ. Tôi còn phải giữ bình tĩnh đến bao giờ nữa đây TOP Media? Tôi đã làm mọi thứ các vị bảo tôi làm trong suốt 10 năm qua. Lòng kiên nhẫn của tôi có hạn. Nếu các vị không thể xử lý được vấn đề đó thì hãy để tôi đi. Tôi muốn làm một số việc đến mức tuyệt vọng đây”.

Bức thư được Minwoo chia sẻ từ 2 năm trước. Giá mà nó được giải mã sớm hơn

Minwoo xuất ngũ vào tháng 12/2015. Trong khoảng thời gian dài, 100% không thể quảng bá và sản xuất những ca khúc mới. Khi đọc được thông điệp bất mãn của cố nghệ sĩ, fan không khỏi bất bình vì năng lực của công ty chủ quản TOP Media, khiến cả nhóm 100% nói chung và Minwoo nói riêng trăn trở vì không thể thuận lợi phát triển sự nghiệp của mình.

Giá mà trong lúc tuyệt vọng, Minwoo có thể nói chuyện cùng ai đó

Showbiz nói chung và showbiz Hàn nói riêng vốn được biết đến như một môi trường đầy căng thẳng và những cạnh tranh trong hậu trường ẩn giấu đằng sau sự hào nhoáng thường thấy. Sau sự ra đi của Jonghyun (Shinee), trường hợp của Minwoo một lần nữa đánh động vào giới giải trí xứ sở kim chi với thông điệp: “Chúng tôi đã quá mệt mỏi rồi”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục